Nghệ An: Công an xã bị hàng chục thanh niên vây chém trong đêm

Trong lúc ra đường, một công an viên thường trực của xã bị nhóm thanh niên chém trọng thương.

Trong lúc ra đường, một công an viên thường trực của xã bị nhóm thanh niên chém trọng thương. Hiện công an đã triệu tập 5 đối tượng lên trụ sở để điều tra.

Ngày 3/2, ông Nguyễn Thành Hưng, Trưởng Công an xã Văn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ xô xát, một công an viên thường trực của xã và một thanh niên bị nhóm đối tượng chém trọng thương.

Thông tin ban đầu, vào tối 2/2, ông Nguyễn Tuấn Lộc (SN 1963, trú xóm 6, xã Văn Thành, huyện Yên Thành, công an viên của xã Văn Thành) nghe tiếng gọi cửa nên ra xem.

Bất ngờ, ông bị một nhóm thanh niên hàng chục người vây đánh. Hậu quả, ông Lộc bị chém ở vùng đầu, gục tại chỗ.

Nghệ An: Công an xã bị hàng chục thanh niên vây chém trong đêm-1

Ông Lộc bị chém trọng thương

Ngoài ra, một thanh niên khác ở xã Hợp Thành (huyện Yên Thành) cũng bị chém ở lưng. Gây án xong, nhóm đối tượng rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người thân đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Hiện Công an huyện Yên Thành đã triệu tập 5 đối tượng lên làm việc.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghe-an-cong-an-xa-bi-hang-chuc-thanh-nien-vay-chem-trong-dem-220203214334250.htm

công an


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.