Hà Nội: Đứt dây cáp khi đang sửa điều hoà, nam công nhân ngã từ tầng 4 xuống đất tử vong

Thứ hai, 29/04/2019 19:27
Dây cáp bảo hiểm bất ngờ bị đứt khi nam công nhân đang đu mình trên tầng 4 của toà nhà. Hậu quả, nạn nhân ngã xuống đất, tử vong tại chỗ.

Dây cáp bảo hiểm bất ngờ bị đứt khi nam công nhân đang đu mình trên tầng 4 của toà nhà. Hậu quả, nạn nhân ngã xuống đất, tử vong tại chỗ.

Chiều 29/4, lãnh đạo UBND phường Gia Thụy (Long Biên, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 nam công nhân tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 15h, nhóm thợ sửa chữa điều hòa làm việc tại một nhà nghỉ trên đường Ngọc Lâm, phường Gia Thụy. Trong đó, một nam công nhân đang đu mình trên cáp bảo hiểm ở tầng 4 để làm việc thì bất ngờ sợi dây cáp bị đứt khiến người này ngã xuống đất. Hậu quả, nạn nhân đã tử vong tại chỗ do ngã từ tầng cao. Khi ngã xuống, trên người nạn nhân vẫn buộc sợi dây thừng cùng một tấm ván gỗ.

Hà Nội: Đứt dây cáp khi đang sửa điều hoà, nam công nhân ngã từ tầng 4 xuống đất tử vong-1
Nam công nhân ngã từ tầng 4, tử vong tại chỗ - Ảnh: Facebook

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người dân xung quanh khu vực sợ hãi, vội vàng gọi cấp cứu và báo lực lượng chức năng đến hiện trường.

Lãnh đạo phường Gia Thuỵ, Long Biên cho biết, nạn nhân được xác định sinh năm 1989, quê ở Thạch Thất.

Trong chiều cùng ngày, một lãnh đạo công an quận Long Biên (Hà Nội) cũng xác nhận vụ việc trên và cho biết, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh làm rõ.

Theo Tổ Quốc 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet