Hà Nội: Nổ súng bắn nhau trên phố Phan Bội Châu, nhiều người hoảng sợ

Khoảng 21h tối ngày 16/1, trước cửa một quán cafe trên phố Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ.

Khoảng 21h tối ngày 16/1, trước cửa một quán cafe trên phố Phan Bội Châu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ.

Vào thời gian trên, có 2 thanh niên đang ngồi uống cafe thì xảy ra mâu thuẫn. Một lúc sau mọi người hoảng hốt nghe thấy tiếng súng. 

Một người có mặt tại hiện trường cho biết anh nghe thấy tiếng súng nổ lên, lúc sau có 1 người đàn ông chạy ra đường, người còn lại cũng rời khỏi quán cafe sau đó. 

Hà Nội: Nổ súng bắn nhau trên phố Phan Bội Châu, nhiều người hoảng sợ - Ảnh 1.

Khu vực quán cafe nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận thông báo, lực lượng chức năng đã có mặt. Tại hiện trường, cảnh sát thu thập được vỏ đạn rơi, khung cảnh quán cafe bị xáo trộn. 

Hà Nội: Nổ súng bắn nhau trên phố Phan Bội Châu, nhiều người hoảng sợ - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Hiện tại, cơ quan công an đang phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm, thu thập thông tin điều tra vụ nổ súng trên. 

Theo Trí Thức Trẻ


Nổ súng bắn nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.