Hai bố con bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn ở Lạng Sơn

Thứ ba, 06/03/2018 14:16
Gia đình và lực lượng chức năng đi tìm thì phát hiện anh C. và con trai tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.
Sau nhiều lần gọi điện cho chồng nhưng không được, gia đình và lực lượng chức năng đi tìm thì phát hiện anh C. và con trai tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

Hai bố con bị sát hại, thi thể không còn nguyên vẹn ở Lạng Sơn
Ảnh minh hoạ.

Sự việc nghiêm trọng nói trên xảy ra tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn vào những ngày đầu tháng 3/2018.

Trao đổi với PV vào sáng 6/3, ông Chu Xuân Lực - Chủ tịch UBND xã Thái Bình cho biết: Vào khoảng 8h sáng ngày 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng.

Tuy nhiên, đến 4h chiều cùng ngày không thấy chồng và con về vợ anh C. mới gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy.

Lúc này, chị vợ anh C. nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu nên gọi điện không nghe, đến 23h cùng ngày chị này không thấy chồng về vẫn tiếp tục gọi nhưng không có hồi âm.

Đến sáng ngày 3/3 gọi điện thấy tắt máy, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 bố con, đồng thời báo cho chính quyền địa phương.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm đã tử vong, trên người bị cắt lìa phần cổ. Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, đến ngày 4/3, mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại cắt lìa cổ, sau đó cho vào bao tải.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án mạng. Còn thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet