Khách tập vẫn hoang mang sau nhiều ngày phòng tập của chồng Jennifer Phạm đóng cửa

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã bất ngờ khi 2 phòng tập thuộc Fusion Bodyworks bất ngờ thông báo đóng cửa tạm nghỉ, khiến nhiều khách hàng hoang mang.

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng đã bất ngờ khi 2 phòng tập thuộc Fusion Bodyworks bất ngờ thông báo đóng cửa tạm nghỉ, khiến nhiều khách hàng hoang mang. Ngày 4/1, Dân trí đã ghi nhận thêm các hiện tượng, ý kiến người trong cuộc về vụ việc này.

 
 

Sáng ngày 4/1, theo quan sát của phóng viên báo Dân trí, ở phòng tập tại tầng 4 chợ Hàng Da, thang máy lên tầng 4 vẫn trong tình trạng khóa và cửa thoát hiểm cũng không đi được. Muốn vào tầng 4 thì phải đi tháng máy lên tầng 3 hoặc 5 rồi đi lối thang cuốn mới có thể vào được.

Nhân viên bảo vệ tại phòng tập chợ Hàng Da cho biết, phòng tập được niêm phong từ hôm 31/12/2016, khách biết phòng tập sẽ đóng cửa nhưng vẫn còn thời gian nên cứ đến tập bình thường, khi bảo vệ đóng cửa thì mới về.

Nhân viên bảo vệ này còn kể rằng, các nhân viên tại phòng tập Fusion cho biết là không hề biết việc phải nghỉ, và thậm chí còn không có lương.

Tại phòng tập ở số 720 – 722 Hoàng Hoa Thám, khách hàng được thông báo trước 1 tuần là phòng tập tạm nghỉ 2 tháng để thay đổi cơ cấu.

Bà Trần Kim Nga, kinh doanh tự do ở tầng 1 tòa nhà và cũng là khách tập yoga thường xuyên tại phòng tập Fusion cho biết, phòng tập này mới mở từ tháng 6/2016 mà đến cuối tháng 12/2016 đã đóng cửa.

“Mọi người cũng hoang mang không rõ lý do tại sao lại dừng hoạt động và sau Tết nguyên đán mới thông báo ngày mở cửa trở lại. Cũng tiếc vì mất chỗ tập quen, mới tập vài tháng nhưng khách hàng đều được người quản lý mời phòng khám về kiểm tra sức khỏe miễn phí 2 lần”, bà Nga cho biết thêm.

Theo lời kể của bà Nga, “lúc đóng cửa phòng tập thì hầu hết thẻ tập của mọi người đều còn thời gian tập. Đa số mọi người chỉ thẻ mua 3 tháng, vài người mua 6 tháng thôi. Còn loại thẻ 1 năm có giá 6 triệu đồng và được tặng thêm 3 tháng thì rất ít người mua.”

Theo bà Nga, chủ phòng tập là anh Tùng. Gia đình anh Tùng ở dốc Bưởi đã lâu rồi nên hoàn toàn tin tưởng. Tùng hẹn mọi người 9/1/2017 sẽ thanh toán tiền thẻ cho mọi người trong giờ hành chính và sẽ cho số điện thoại cụ thể để liên lạc. Ngoài ra Tùng cũng khẳng định, phòng tập chỉ nghỉ tạm thời trong vòng 2 tháng. Nếu chuyển nhượng được cho người khác thì mọi người lại tập bình thường.

"Thẻ tôi còn vài tháng nhưng không quan trọng gì, chỉ cần phòng tập quay lại hoạt động được là được. Mọi người cũng không biểu tình hay đòi hỏi hoàn tiền gắt gao vì cũng không đóng quá nhiều và tin tưởng người quản lý phòng tập", bà Nga cho biết.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Body Works, thuộc về Công ty Đại Nguyên Lực, công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài, do ông Nguyễn Đức Hải, chồng của Jennifer Phạm, làm đại diện pháp luật. Trung tâm này hiện có hơn 2.000 hội viên tham gia. Việc hai phòng tập của Fusion Body Works khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang. Nhiều người chia sẻ họ vừa bỏ ra 25 - 26 triệu để mua thẻ tập trong 4 năm mà mới chỉ tập được 1 tháng. Thậm chí có người còn mua đến tận năm 2020 và 50 buổi tập với PT (huấn luyện viên).

Theo Thế Hưng (Dân Trí)


Hoa hậu Jennifer Phạm

phòng gym của chồng hoa hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.