Nam sinh lớp 9 tử vong bất thường ở trường: Có xô xát với bạn học

Trước khi được phát hiện ngất trong nhà vệ sinh và tử vong bất thường sau đó, nam sinh lớp 9 Trường THCS Châu Giang ở Hà Nam được xác định có xô xát với một bạn nam khác học cùng trường.

Ngày 27-11, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam vẫn đang vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc nam sinh lớp 9 tên là N.V.V. (ngụ phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) - là học sinh Trường THCS Châu Giang - tử vong bất thường trong giờ ra chơi.

Nam sinh lớp 9 tử vong bất thường ở trường: Có xô xát với bạn học-1

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến sự việc này, cơ quan chức năng xác nhận, trước khi xảy ra sự việc, nam sinh V. có xảy ra xô xát với 1 nam sinh khác cùng học lớp 9 Trường THCS Châu Giang tên là N.Đ. (14 tuổi).

Sau đó, nam sinh V. được phát hiện bất tỉnh tại khu vực nhà vệ sinh của nhà trường và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 9 giờ sáng ngày 26-11, trong giờ ra chơi, một nam sinh lớp 9, Trường THCS Châu Giang là N.V.V. bất ngờ được phát hiện bất tỉnh ở khu vực nhà vệ sinh. Ngay lập tức, nam sinh được đưa tới Trạm Y tế phường cấp cứu nhưng đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng Công an thị xã Duy Tiên đã nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nam-sinh-lop-9-tu-vong-bat-thuong-o-truong-co-xo-xat-voi-ban-hoc-20201127132354111.htm

tử vong

Nam sinh


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.