Hà Nội: Người đàn ông bị phát hiện quay lén cô gái trẻ ngay tại sảnh thang máy

Sau khi rời thang máy, người đàn ông đã có hành vi quay lén một cô gái mặc váy ngắn bằng điện thoại di động và bị người này phát hiện.

Ông L.N.H, sinh năm 1979, trú tại quận Hoàng Mai đã có hành vi quay lén chị H.A.T, 33 tuổi, trú tại quận Đống Đa.

Sự việc diễn ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 19/7 tại tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Khi chị H.A.T đi từ trong thang máy ra thì có một người đàn ông đi phía sau đã cầm điện thoại hướng vào dưới váy chị T để ghi hình.

Khi phát hiện việc mình bị quay lén, chị T đã giữ người này lại và gọi thêm người đưa đến phòng bảo vệ để làm việc. Sau khi trích xuất camera an ninh, ông L.N.H đã thừa nhận hành vi quay lén của mình. 

Sau đó, ông L.N.H đã bị ban quản lý tòa nhà lập biên bản và báo cho công an phường Lê Đại Hành.

Hà Nội: Người đàn ông bị phát hiện quay lén cô gái trẻ ngay tại sảnh thang máy-1
Người đàn ông quay lén chị H.A.T. Ảnh: Cắt từ clip

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường đã lập biên bản và ông L.N.H cũng đã viết cam kết không tái phạm.

Theo TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-bi-phat-hien-quay-len-co-gai-tre-ngay-tai-sanh-thang-may-2202222781611237.htm

thang máy


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.