- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Người dân ùn ùn đổ về quê ăn Tết - sân bay Tân Sân Nhất đông bất ngờ
Theo ghi nhận của PV vào chiều nay 24/1, người dân đổ về Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ngày một đông, xếp hàng dài chờ làm thủ tục về quê ăn Tết.
Khách ùn ùn đổ về Tân Sơn Nhất
Ông Trần Thanh Bình (đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines) chia sẻ: "Số lượng khách tăng nhiều hơn, nhiều chuyến bay được mở hơn để khách có nhiều lựa chọn về quê. Trung bình mỗi ngày hãng có 14.000 lượt khách đi với khoảng hơn 80 chuyến.
Đường bay Sài Gòn - Hà Nội hiện là đường bay vàng, lúc nào cũng quá chỗ chuyến bay. So với năm ngoái thì lượng khách không bằng, do tình hình dịch Covid-19, nhưng mọi thứ đang dần dần trở lại như xưa".
Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt người trong những ngày cận Tết
Trước tình trạng đông nghẹt người ở sân bay Tân Sơn Nhất, trưa cùng ngày, lãnh đạo Văn phòng Bộ GTVT cho biết, nguyên nhân là do nhu cầu về quê ăn Tết của người dân. Trong sáng hôm qua, thời tiết tại Cảng hàng không Nội Bài và một số CHK phía Bắc có sương mù dày đặc không thể hạ cánh nên số lượng chuyến bay tại Tân Sơn Nhất trong buổi sáng phải điều chỉnh lui giờ khởi hành. Ngoài ra, nhiều hành khách hôm nay lo trễ chuyến nên đến sân bay rất sớm để làm thủ tục, thậm chí đến trước khi chưa mở quầy phục vụ cho chuyến bay khoảng vài tiếng, có khách đến từ 2-3h sáng. Nhiều khách quên hoặc chưa khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid và thường đi cả gia đình nên nhân viên hàng không phải rất nỗ lực để hỗ trợ khách. Theo đó đã dẫn đến tình trạng khách đông đúc tại Tân Sơn Nhất. Để khắc phục tình trạng trên, ngay từ sáng 23/1, một Cục Phó Cục Hàng không Việt Nam đã có mặt để chỉ đạo giảm bớt một vài chuyến bay trong khung giờ cao điểm, điều chỉnh sang khung giờ khác cho đỡ ùn tắc. Cục cũng đã trao đổi với các đơn vị liên quan di chuyển vị trí xét nghiệm của BV Melatec để thêm diện tích cho hành khách chờ làm thủ tục để giảm ùn tắc. Các đơn vị hàng không tăng cường tối đa nhân lực để phục vụ, hỗ trợ khách. |
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
-
Thời sự11 giờ trướcCơ quan đăng kiểm cho biết, 3 trong số 4 xế hộp hạng sang mà Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh tạm giữ sau khi khám xét căn biệt thự của cựu Chủ tịch UBND TP Hạ Long - Phạm Hồng Hà đều đứng tên công ty và cá nhân khác.
-
Khởi tố "Tịnh Thất Bồng Lai"Thời sự11 giờ trướcCơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An vừa phát thông báo tìm Võ Thị Diễm My (SN 1999; ngụ quận Bình Tân, TP HCM) để xác minh, điều tra một số thông tin tố cáo liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai.
-
Thời sự15 giờ trướcNgày 17/5, lãnh đạo UBND xã Cẩm Thanh, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hai cha con nhảy cầu tự tử.
-
Thời sự15 giờ trướcSáng ngày 17/5, một cây phượng vĩ lớn đã gãy ngang thân, đè vào 2 chiếc ô tô đang lưu thông trên phố Lý Thường Kiệt (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). May mắn vụ việc không có thiệt hại về người.
-
1 ngày trước
-
1 ngày trước
-
Thời sự15 giờ trướcDo muốn thử cảm giác lạ, nam thanh niên 19 tuổi ở Long An đã nhét quả dưa leo vào hậu môn, sau đó trượt tay nên kẹt vào sâu bên trong.
-
Thời sự15 giờ trướcĐã 108 tuổi, nhưng cụ Họa vẫn phăm phăm đi lại, hoạt động như thủa mười tám đôi mươi. Cụ bà còn giấu con cháu đội chuối, cắp rổ na, ổi... ra đầu dốc chợ bán.
-
Thời sự16 giờ trướcDưới vỏ bọc là một hot girl thành đạt, chuyên đi xe Mercedes, Âu Thị Thanh Hằng đã lừa đảo, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.
-
Thời sự20 giờ trướcXảy ra va chạm giao thông trên tuyến đường ven biển, người đàn ông 33 tuổi bị rơi xuống vách núi. Dù được giải cứu sau đó, nạn nhân không qua khỏi do vết thương quá nặng.
-
Khởi tố "Tịnh Thất Bồng Lai"Thời sự20 giờ trướcGần 2 năm qua, gia đình Võ Thị Diễm My rất lo lắng khi vẫn mất liên lạc với con gái. Giờ đây họ chỉ biết hy vọng vào cơ quan chức năng tìm giúp con mình.
-
Thời sự23 giờ trướcHai người phụ nữ ở xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đi vào núi bắt ốc nhưng bị mất liên lạc, gia đình cầu cứu cơ quan chức năng.
-
Thời sự1 ngày trướcNgười đàn ông điều khiển ô tô bị xe múc đập 2 nhát trúng ca bin yêu cầu phải truy tố tài xế xe múc hành vi cố ý giết người, nhưng Viện KSND huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) giữ nguyên quan điểm chỉ truy tố tội "Cố ý làm hư hỏng tài sản".
-
Thời sự1 ngày trướcBệnh viện Trung ương Quân đội 108 vừa tiếp nhận một cặp vợ chồng nhập viện trong tình trạng hốt hoảng lo sợ do vừa uống nhầm nước làm mát động cơ ô tô.
-
Thời sự1 ngày trướcMột tình huống khá hy hữu đã xuất hiện tại SEA Games 31 khi một võ sĩ bị đánh gãy răng và phải nằm cáng rời sân nhưng vẫn giành được HCV.