Nhậu say trở về nhà, chồng bị vợ chém đứt vành tai, gân chân rồi dẫn đi băng bó

Cãi nhau với vợ trong tình trạng say xỉn, anh chồng bị người đầu ấp tay gối dùng hung khí chém 4 nhát chí mạng.

Cãi nhau với vợ trong tình trạng say xỉn, anh chồng bị người đầu ấp tay gối dùng hung khí chém 4 nhát chí mạng.

Người rơi vào hoàn cảnh trớ trêu trên là anh T. (34 tuổi), hiện làm công nhân tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đến phòng khám GB (huyện Bình Chánh) trong tình trạng bê bết máu khắp người, anh T. cho biết, "hung thủ" gây nên những vết thương trên cho anh không ai khác chính là… vợ anh.

Cụ thể sau khi nhậu say trở về nhà,T. xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với vợ. Trong lúc tức giận, người vợ (22 tuổi, quê ở một tỉnh miền Tây) dùng hung khí chém 4 nhát vào vùng đầu và chân anh chồng.

Nhậu say trở về nhà, chồng bị vợ chém đứt vành tai, gân chân rồi dẫn đi băng bó - Ảnh 1.

Người chồng bị vợ chém sứt vành tai.

Nhậu say trở về nhà, chồng bị vợ chém đứt vành tai, gân chân rồi dẫn đi băng bó - Ảnh 2.

Chân trái bị đứt tĩnh mạch, phải khâu nhiều mũi.

BS Cao Văn Tuân, người tiếp nhận diều trị cho người đàn ông chia sẻ, bệnh nhân bị đứt sụn vành tai, mặt ngoài cánh tay phải, đứt tĩnh mạch, kheo chân trái đứt cân cơ, mặt ngoài cẳng chân bị nông. Bệnh nhân đã được xử lý khâu cầm máu, khâu cân cơ và khâu khép da sau đó.

"Bốn vết thương thật sự là những vết thương chí mạng. Tôi không nghĩ một cô gái 22 tuổi lại có thể chém chồng kinh hoàng như vậy. Nếu không phải cô vợ trực tiếp đưa đi chắc ai cũng nghĩ là giang hồ chém" – BS Tuân nói.

Nhậu say trở về nhà, chồng bị vợ chém đứt vành tai, gân chân rồi dẫn đi băng bó - Ảnh 3.

Phần tay anh T. được băng bó sau khi khâu vết thương.

Được biết sau khi sự việc xảy ra, hàng xóm trong khu trọ chứng kiến hành động của cô vợ đã định đi báo công an nhưng anh chồng ngăn lại.

Theo BS Tuân, từng có khá nhiều bệnh nhân đến phòng khám điều trị những vết thương do bạo lực gia đình gây ra, tuy nhiên phần đông là nữ. Đây là trường hợp thứ hai nạn nhân là người chồng. Ca đầu tiên là một người đàn ông tỉnh lẻ lên thành phố làm công nhân, bị vợ đánh đến bầm mặt và rách môi.

Theo Thời đại


say xỉn

nhậu say


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.