Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chuỗi 3 cửa hàng xe máy Huệ Lộc đã bị tốp thanh niên dùng 6 túi dầu nhớt thải pha mắm tôm ném vào.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chuỗi 3 cửa hàng xe máy Huệ Lộc đã bị tốp thanh niên dùng 6 túi dầu nhớt thải pha mắm tôm ném vào.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy

Sự việc xảy ra vào chiều 26/6 tại chuỗi 3 cửa hàng bán xe máy của Công ty Huệ Lộc (TP. Vinh, Nghệ An).

Theo trình bày của anh Nguyễn Tiến Hải - Cửa hàng trưởng của cửa hàng bán xe máy Huệ Lộc số 3 (đóng tại ngã tư ga, TP. Vinh), khoảng 14h20’ chiều 26/6, khi các nhân viên đang bán hàng bình thường thì bất ngờ có tốp 4 thanh niên đi trên 2 xe máy dừng trước 2 cổng của cửa hàng.


Nhóm thanh niên bịt kín mặt mũi, đi xe máy không biển liên tiếp ném túi chất bẩn vào cửa hàng.

Chưa kịp hiểu chuyện gì, anh thấy cả 4 thanh niên này ném 2 túi bóng màu đen vào trong cửa hàng khiến chất bẩn bắn tung toé khắp nơi, vương lên xe máy, cửa kính, bàn ghế.

"Chúng tôi nghe tiếng xe máy rú ga rồi thấy chúng ném túi bóng đen vào cửa hàng tung toé. Lại kiểm tra thì mới biết đó là dầu nhớt thải của xe máy pha với mắm tôm. Mùi hôi thối nồng nặc. Chúng tôi phải đóng cửa hàng để dọn dẹp.

10 xe máy bị vương bẩn phải rửa mãi mới sạch. Có 1 khách hàng đang đứng mua xe bị chúng ném trúng vào mặt. May sao túi chất bẩn này không bể vào mặt khách", anh Hải chia sẻ.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy - Ảnh 2.

2 cửa hàng khác của công ty này bị nhóm thanh niên ném túi chất thải dầu nhớt pha mắm tôm.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Hải điện lên cửa hàng số 1 đóng trên đường Nguyễn Sỹ Sách thì cũng nhận được thông tin vừa có tốp 4 thanh niên đi xe máy phóng qua và ném chất bẩn là dầu nhớt và mắm tôm vào đây.

Chừng 10 phút sau, khoảng 14h29’, tại siêu thị xe máy Huệ Lộc (đóng tại ngã tư chợ Vinh cũng bị tốp 6 thanh niên đi trên 3 xe máy bất ngờ ném 2 túi chất bẩn vào cửa hàng.

May mắn túi chất bẩn này không trúng vào người mà chỉ vương bẩn cửa hàng và 15 xe máy. Các nhân viên tại cửa hàng phải mất hơn 1 tiếng để lau dọn đống bẩn.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy - Ảnh 3.

Cửa hàng vương vãi dầu nhớt và mắm tôm sau khi bị "khủng bố".

Theo anh Nguyễn Tiến Hải thì có tất cả 10 thanh niên đi trên 5 xe máy và điểm chung là chúng đều bịt kín mặt mũi và đi xe không biển số.

Nhóm thanh niên hành động rất nhanh, chuyên nghiệp và chỉ mất chừng 5 giây để ném chất bẩn vào cửa hàng rồi phóng đi. Tất cả sự việc diễn ra bất ngờ và quá nhanh nên không ai kịp can ngăn.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện 3 cửa hàng xe máy Huệ Lộc đã trình báo lên công an phường sở tại để điều tra làm rõ.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy - Ảnh 4.

Dầu nhớt và mắm tôm vương lên hàng chục chiếc xe máy mới trong cửa hàng.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Huệ - Giám đốc Công ty Huệ Lộc cho biết phía công ty làm việc, bán hàng bình thường và không có thù oán gì với ai nên không hiểu lý do gì mà bị nhóm thanh niên ném chất bẩn vào cửa hàng.

Theo ông Huệ, may mắn sự việc chưa gây hậu quả lớn nhưng mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy - Ảnh 5.

Ảnh Hải chỉ vào những nơi bị nhóm thanh niên ném vào và không thể chùi rửa được.

Nhóm thanh niên bịt kín mặt ném nhớt thải pha mắm tôm vào chuỗi 3 cửa hàng xe máy - Ảnh 6.

Hiện các cửa hàng đã báo cáo sự việc lên công an phường sở tại để điều tra làm rõ về mục đích của nhóm thanh niên trên.

Theo Trí Thức Trẻ

ném chất thải

mắm tôm

cửa hàng xe máy


Trường Đại học Luật Hà Nội kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú
Sáng 25/3, Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 114 quần chúng ưu tú vào Đảng, tại 2 Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Nhà trường. Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.