Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết

Thứ ba, 23/01/2018 18:14
Dù đang phải điều trị bệnh nhưng những bệnh nhân trong Viện Huyết học và Truyền máu trung ương vẫn giữ vững tinh thần yêu thể thao mãnh liệt.

Dù đang phải điều trị bệnh nhưng những bệnh nhân trong Viện Huyết học và Truyền máu trung ương vẫn giữ vững tinh thần yêu thể thao mãnh liệt. Ngồi quây quần nhau trước màn hình TV nhỏ giữa hành lang, họ hòa mình vào không khí cổ vũ bóng đá chung của cả nước, khi Việt Nam ghi bàn cũng nhảy lên sung sướng quên cả bệnh tật.

Chiều nay đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào trận đấu bán kết với đội tuyển U23 Qatar. Đây được xem là trận đấu vô cùng kịch tính do đối thủ của chúng ta được đánh giá là đội bóng mạnh, có thể lực vượt trội.

Ngay từ sáng, người dân khắp cả nước đã tưng bừng khí thế chuẩn bị để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà qua màn hình. Cờ hoa giăng mắc khắp nơi, nhiều trường học, công ty còn cho học sinh, nhân viên của mình nghỉ để ở nhà cổ vũ bóng đá.

Hòa chung với không khí náo nhiệt, hân hoan trên khắp cả nước, những bệnh nhân đang điều trị trong Viện Huyết học và Truyền máu TW cũng hết mình cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Ngồi quây quần cạnh nhau trước chiếc TV nhỏ treo trên tường hành lang bệnh viện, họ - những bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh dữ vẫn cháy cuồng nhiệt với trái bóng tròn, vẫn hò hét trước những pha cầu kịch tính.

Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết - Ảnh 1.

Bệnh nhân của Viện Huyết học và Truyền máu TW cùng nhau xem bóng đá qua chiếc TV nhỏ treo ở hành lang bệnh viện.

Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết - Ảnh 2.

Gương mặt ai cũng hồi hộp theo dõi từng nhịp cầu kịch tính

Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết - Ảnh 3.
Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết - Ảnh 3.

Rất đông người có mặt tại đây để theo dõi trận bóng...

Như quên hết đau ốm, nhiều bệnh nhân nhảy lên sung sướng khi U23 Việt Nam gỡ hòa rồi xuất sắc tiến thẳng vào chung kết - Ảnh 4.

...và cùng nhau nhảy múa, reo hò khi U23 Việt Nam ghi bàn thắng.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet