Trắng đêm tìm kiếm thi thể nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình

Phát hiện chiếc giày ở trên cầu, người dân lập tức báo cho cơ quan chức năng. Sau một đêm ròng rã, thi thể nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy.

Sáng 11/9, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã tìm thấy thi thể em H.T.M. (SN 2003) trú tại xóm Yên Lâm, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An rồi bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào tối 10/9, người dân đi qua tại khu vực Cầu Hiếu, thị xã Thái Hoà thì phát hiện một chiếc xe máy, cùng với đôi giày để trên cầu. Nghi ngờ có người tự tử, mọi người đã báo cho cơ quan chức năng.


Trắng đêm tìm kiếm thi thể nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình-1

Đôi giày để trên cầu
Trắng đêm tìm kiếm thi thể nữ sinh 17 tuổi nghi nhảy cầu do mâu thuẫn với gia đình-2

Thi thể nạn nhân được tìm thấy

Nhận được tin báo có người bị đuối nước, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) đã chỉ đạo đội Cảnh sát CC&CNCH trên sông, đội CC&CNCH số 3 với 22 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm.

Phải sau một đêm ròng rã, đến 8h25 ngày 11/9, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân, bàn giao cơ quan chức năng. Thông tin ban đầu, nạn nhân nghi mâu thuẫn với gia đình nên đã nhảy cầu tự vẫn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/trang-dem-tim-kiem-thi-the-nu-sinh-17-tuoi-nghi-nhay-cau-do-mau-thuan-voi-gia-dinh-162201109130850254.htm

nhảy cầu tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.