Nữ sinh lớp 9 bị cưỡng hiếp, được phát hiện mang thai 4 tháng vì ngất trong giờ thể dục

Ngay sau giờ thể dục trên lớp tại tỉnh Kiên Giang, bé ĐT.T.N. (14 tuổi) bất ngờ ngất xỉu...

Ngay sau giờ thể dục trên lớp tại tỉnh Kiên Giang, bé ĐT.T.N. (14 tuổi) bất ngờ ngất xỉu. Khi đưa con gái vào một phòng mạch tư gần trường, người mẹ mới tá hỏa nữ sinh lớp 9 này mang thai hơn 4 tháng!

Qua truy hỏi của mẹ, bé N. mới thú nhận, 5 ngày sau khi được mẹ cho lên nhà dì ruột ở xã Trung An (huyện Củ Chi, TP.HCM) chơi, nữ sinh bị D.M.T (28 tuổi, ở cùng dãy phòng trọ) uy hiếp bằng dao để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, T. còn đe dọa bé N. nếu báo cho người khác biết, T. sẽ giết.

Nu sinh lop 9 bi cuong hiep, duoc phat hien mang thai 4 thang vi ngat trong gio the duc

Dãy phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

Quá khiếp sợ, bé N. giấu biệt mọi chuyện với gia đình. Những ngày hè tươi đẹp năm lớp 8 trở nên kinh hoàng nhất với N. Thiếu nữ u sầu, buồn bã suốt ngày. Thấy đứa cháu than buồn, đòi về quê với mẹ, người dì còn cố ý giữ lại nhưng không cải thiện được tình hình nên gửi về Kiên Giang cho mẹ nữ sinh sau nửa tháng.

Ngày 15/9, gia đình đã mang đơn đến công an xã Trung An tố cáo hành vi của D.M.T. Công an xã Trung An lập tức mời thanh niên này về lấy lời khai.

Tại công an xã, T. thừa nhận hành vi cưỡng hiếp bé N., cam kết bồi thường, lo hết chi phí sinh nở và trợ cấp nuôi con… Cùng ngày, công an xã Trung An báo cáo và đề xuất chuyển toàn bộ hồ sơ về Công an huyện Củ Chi.

Hiện gia đình đang tiếp tục cầu cứu các cơ quan chức năng, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bé N.

Theo Phunuonline.com.vn


nữ sinh

Cưỡng hiếp

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.