Từ phần thi thể trồi lên mặt đất, phát hiện 4 bộ xương người ven bờ sông Sài Gòn

Sau khi được người dân trình báo thấy có thi thể người, lực lượng chức năng đã đến hiện trường gần bờ sông Sài Gòn và khai quật được tổng cộng 4 bộ xương.

Vụ việc được phát hiện vào chiều 8/4.

Trước đó, vào sáng cùng ngày khi đến khu vực bờ sông Sài Gòn gần cầu Phú Long (phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương), một người dân hoảng hốt khi phát hiện một phần thi thể trồi lên mặt đất nên trình báo công an.

Từ phần thi thể trồi lên mặt đất, phát hiện 4 bộ xương người ven bờ sông Sài Gòn-1

4 bộ xương được phát hiện.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thành phố Thuận An  đã đến phong toả hiện trường và tiến hành khám nghiệm. Tổng cộng, 4 bộ xương người đã được khai quật.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm ADN điều tra nhân thân của người mất.

Từ phần thi thể trồi lên mặt đất, phát hiện 4 bộ xương người ven bờ sông Sài Gòn-2

Hiện xương đang được đưa đi xét nghiệm ADN.

Được biết, khu đất tìm thấy 4 bộ xương trước đây là nơi chôn cất nhiều người. Sau đó, đất được giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình, dự án.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/tu-phan-thi-the-troi-len-mat-dat-phat-hien-4-bo-xuong-nguoi-ven-bo-song-sai-gon-2220208422248719.htm

xương người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.