Thi thể trẻ sơ sinh bị vứt ven đường ở Phú Thọ: Người mẹ là công nhân, thuê trọ ở Hoàng Xá

Ngày 29/8, lãnh đạo xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cho Đại Đoàn Kết Online biết, lực lượng chức năng đã xác định được “chủ nhân” của thi thể thai nhi bị vứt ven đường.

Theo vị lãnh đạo này, “tác giả” của thi thể trẻ sơ sinh bị vứt ven đường ở khu 13 Hoàng Xá là một cô gái trẻ, quê Bắc Giang. “Cô gái này đang làm thuê ở Hoàng Xá và thuê trọ tại khu 13”, lãnh đạo xã Hoàng Xá cho hay.

Cũng theo lãnh đạo xã Hoàng Xá, ngay buổi chiều ngày 27/8, sau khi khám nghiệm tử thi xong, chính quyền đã tiến hành an táng cháu bé theo phong tục địa phương. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý theo đúng định.

Thi thể trẻ sơ sinh bị vứt ven đường ở Phú Thọ: Người mẹ là công nhân, thuê trọ ở Hoàng Xá-1

Nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh là thùng rác ven đường ở khu 13, xã Hoàng Xá.

Trước đó, Đại Đoàn Kết Online thông tin, trong lúc đang thu gom rác thải sinh hoạt tại khu 13, xã Hoàng Xá, công nhân dọn vệ sinh hoảng hồn phát hiện một xác trẻ sơ sinh.

“Sự việc được phát hiện vào khoảng hơn 7h sáng nay, tại khu 13, xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thủy. Vào thời gian trên, hai người thu gom rác phát hiện xác thai nhi trong túi nylon màu đen để trong thùng rác ven đường. Những người này đã báo lực lượng chức năng địa phương”, lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ cho biết

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến phong toả hiện trường để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

“Hiện dư luận xã hội chia sẻ thông tin, đây là xác bé trai 6-7 tháng tuổi. Tuy nhiên, đến nay chưa thể kiểm chứng, kết luận được việc này. Đây có thể là xác bé sơ sinh mấy tháng tuổi, nhưng cũng có thể là bào thai 6-7 tháng tuổi”, lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ cho biết thêm.

Theo Đại đoàn kết

Xem link gốc Ẩn link gốc http://daidoanket.vn/thi-the-tre-so-sinh-bi-vut-ven-duong-o-phu-tho-nguoi-me-la-cong-nhan-thue-tro-o-hoang-xa-5695213.html

Trẻ sơ sinh

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.