Tuyên Quang: Hé lộ bức thư tuyệt mệnh của cô giáo tự tử bằng thuốc diệt cỏ

Sau khi dùng thuốc diệt cỏ tự tử, nữ giáo viên tiểu học tại xã Bình Yên (Sơn Dương, Tuyên Quang) để lại bức thư tuyệt mệnh nói nguyên nhân tự tử là do nợ nần.

Sau khi dùng thuốc diệt cỏ tự tử, nữ giáo viên tiểu học tại xã Bình Yên (Sơn Dương, Tuyên Quang) để lại bức thư tuyệt mệnh nói nguyên nhân tự tử là do nợ nần.

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu có được, sáng 27/7, tại cầu Bình Yên (nối xã Bình Yên và Minh Thanh) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một nữ giáo viên cùng chiếc xe máy bị bỏ lại. Danh tính nạn nhân được xác định là Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương).

Sáng 28/7, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin về sự việc trên, một lãnh đạo UBND xã Minh Thanh xác nhận sự việc trên và cho biết: “Theo thông tin người dân cho biết vào khoảng 5h ngày 27/7, một số người đi làm sớm đã phát hiện cô ấy ngồi ở bên cầu. Lát sau có người phát hiện thì cô này nằm bất tỉnh.

Mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Tại hiện trường phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh. Cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên, quê tại xã Thượng Ấm".

Tuyên Quang: Hé lộ bức thư tuyệt mệnh của cô giáo tự tử bằng thuốc diệt cỏ-1Chiếc xe nạn nhân để lại hiện trường.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, đại diện Công an xã Thượng Ấm cho biết: "Cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô Q., cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Theo thông tin tìm hiểu cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ".

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Trong thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh.

Tuyên Quang: Hé lộ bức thư tuyệt mệnh của cô giáo tự tử bằng thuốc diệt cỏ-2

Bức thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại.
 


Theo Người đưa tin

 


thuốc diệt cỏ

tự tử

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.