Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 ngôi nhà đang thi công trúng người đi đường, một người đàn ông nhập viện cấp cứu

Vụ tại nạn khiến một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu khi bị một chiếc xe rùa từ tầng 5 ngôi nhà đang thi công rơi trúng người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 sáng 3/8 tại ngõ 2A phố Văn Cao, quận Tây Hồ, Hà Nội, trong lúc đang di chuyển bên trong ngõ, người đàn ông bị một chiếc xe rùa bất ngờ rơi từ tầng 5 một công trình đang thi công trúng người. 

Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 ngôi nhà đang thi công trúng người đi đường, một người đàn ông nhập viện cấp cứu-1
Người đàn ông bị chiếc xe rùa rơi trúng người.

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều công nhân đang làm việc bên trong ngôi nhà hốt hoảng khi nghe tiếng động mạnh phát ra. Sau đó người dân nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng đồng thời đưa người đàn ông gặp nạn đi cấp cứu.

Một công nhân đang làm việc tại công trình cho biết hiện người đàn ông bị chiếc xe rùa rơi trúng đã được đưa đi viện cấp cứu. Khi bị chiếc xe rùa rơi trúng người đàn ông vẫn tỉnh và ngồi dậy trước cửa ngôi nhà đang thi công.

Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 ngôi nhà đang thi công trúng người đi đường, một người đàn ông nhập viện cấp cứu-2hiều người dân hốt hoảng khi phát hiện sự việc.

"Đang trát trần nhà ở tầng 4 thì tôi nghe thấy rầm 1 tiếng, sau đó mọi người bên dưới hô nhau có người bị xe rùa rơi trúng. Tôi chạy ra nhìn xuống thì thấy người đàn ông vẫn còn tỉnh, đang ngồi dậy.

Hà Nội: Xe rùa rơi từ tầng 5 ngôi nhà đang thi công trúng người đi đường, một người đàn ông nhập viện cấp cứu-3
Ngôi nhà 5 tầng đang thi công, sữa chữa tuy nhiên không có rào chắn.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe rùa trên tầng 5 không đựng gì chỉ có mỗi xe không. Không rõ do bất cẩn hay thế nào mà một người công nhân đang làm việc trên đó làm rơi chứ nếu đang dùng máy tời để cẩu xe rùa thì chúng tôi luôn có người trông coi", một công nhân cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-xe-rua-roi-tu-tang-5-ngoi-nha-dang-thi-cong-trung-nguoi-di-duong-mot-nguoi-dan-ong-nhap-vien-cap-cuu-214158

tai nạn lao động