4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến

Cũng là chân váy dài thướt tha nhưng có kiểu lại rất tôn dáng người mặc có kiểu lại dìm dáng thậm tệ.

Mùa thu là mùa của chân váy dài thướt tha mềm mại, nhưng không phải dáng chân váy nào cũng hợp mốt. Đừng chọn nhầm chân váy để rồi tự biến mình thành cô nàng lạc điệu bởi chính những kiểu dáng lỗi thời dưới đây nhé!

1. Chân váy có phần cạp/thun hay có thắt lưng to bản

Mốt này phải có từ cả chục năm trước rồi cũng nên, đến giờ phút này những kiểu chân váy dài với phần cạp hay thêm thắt lưng to bản chỉ khiến tổng thể trang phục thêm nặng nề chứ nào có giúp ích gì cho vóc dáng của bạn.

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-1

Thay vào đó hãy chọn những kiểu chân váy có phần cạp nhẹ nhàng vừa không lộ bụng to vừa giúp vóc dáng thêm mảnh mai thanh thoát hơn khi diện. Thu này phải thật xinh nhé các nàng!

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-2

2. Chân váy denim dài thượt, kiểu dáng cầu kỳ

Vốn dĩ chất liệu denim đã thô cứng và dày dặn nên càng là thiết kế nặng nề rườm rà lại càng phát ngốt. Hãy tránh xa những kiểu chân váy denim dài thượt hay cách điệu quá nhiều chi tiết, bạn chỉ cần tập trung vào những kiểu dáng tối giản hoặc có chăng thì thêm thắt một vài chi tiết ở phần cạp thôi là đủ phong cách rồi.

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-3

Hãy ưu ái một chút đến những chân váy xẻ, khi chất liệu đã khá nặng nề thô cứng thì đường xẻ cao sẽ giúp thiết kế nhìn thanh thoát và tôn dáng hơn nhiều.

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-4

3. Chân váy vải mỏng dính/ xuyên thấu

Cũng có một thời gian những kiểu chân váy xuyên thấu thế này rất được lòng các chị em. Nhưng thời điểm hiện tại thì không còn hợp mốt nữa rồi. Chân váy vải sheer, chân váy xuyên thấu hay bất kỳ những chất liệu mỏng manh nhìn xuyên thấu nào khác cũng nên "về vườn" ngay thôi.

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-5

Cũng là chất liệu mỏng manh nhưng thay vì chân váy vải sheer, các nàng nên chuyển sang những kiểu chân váy lụa, chân váy voan... chẳng hạn, thướt tha mềm mại mà diện lên lại sang và nữ tính hơn nhiều.

4. Chân váy xếp tầng

Có rất nhiều kiểu xếp tầng nhưng kiểu chân váy với những đường may thắt lại như thế này thì cũng nên bỏ qua ngay lập tức, nhất là với những kiểu chân váy dài lượt thượt vướng víu.

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt còn dìm dáng thậm tệ, nàng có gu sẽ chẳng bao giờ động đến-6

Kiểu chân váy này không chỉ lỗi mốt mà còn khiến bạn nhìn lùng bùng, thiếu thon gọn chỉn chu. Cũng là chân váy dài nhưng váy quấn, váy xẻ, chân váy đuôi cá... diện lên vừa tôn dáng, che bụng to lại vừa giúp vóc dáng nhìn mảnh mai cao ráo hơn. Một thiết kế không những lỗi mốt còn dìm dáng thì tốt nhất chị em nên tránh càng xa càng tốt.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/4-kieu-chan-vay-da-loi-mot-con-dim-dang-tham-te-nang-co-gu-se-chang-bao-gio-dong-den-162212408211728720.htm

chân váy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.