Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này

Vẫn biết là diện đồ đơn giản nhưng nếu tinh ý bạn sẽ thấy Kỳ Duyên không quên nhấn nhá thêm những món đồ hiệu đắt giá để nổi bật gu thời trang của mình.

Vẫn biết là diện đồ đơn giản nhưng nếu tinh ý bạn sẽ thấy Kỳ Duyên không quên nhấn nhá thêm những món đồ hiệu đắt giá để nổi bật gu thời trang của mình.

Nếu nói về street style của các nàng Hậu Việt, có lẽ Kỳ Duyên là chất và khác biệt nhất. Còn nếu rộng ra trong cả showbiz Việt, có thể Kỳ Duyên chưa thể ngang bằng với các nhân vật đình đám khác nhưng Kỳ Duyên lại có sự chuyển mình rõ rệt, có thể thấy cô ngày càng mặc đẹp hơn, phong cách và thời thượng hơn ngay cả với những set đồ đơn giản nhất.

Ngắm loạt ảnh street style thời gian gần đây của Kỳ Duyên, bạn có thể thấy cô đặc biệt ưu ái sơmi và áo phông kết hợp cùng quần âu, với những cách kết hợp mà cô nàng nào cũng có thể đễ dàng ứng dụng được, thế nhưng nếu tinh ý bạn sẽ thấy Kỳ Duyên không quên nhấn nhá thêm những món đồ hiệu đắt giá để nổi bật gu thời trang của mình.

Áo phông

Cách mix quen thuộc nhất của Kỳ Duyên là kết hợp áo phông cùng quần âu đứng dáng. Quen thuộc là thế nhưng set đồ của Kỳ Duyên không hề đơn giản chút nào, áo phông thôi cũng Gucci rồi Saint Laurent... hoặc không thì kết hợp cùng loạt phụ kiện đắt giá chẳng kém cạnh.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 1.

Áo phông chính là món đồ được Kỳ Duyên chưng diện nhiều nhất.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 2.

Ngay tập ghi hình đầu tiên của The Look Việt, Kỳ Duyên đã chọn áo phông để thể hiện cá tính của mình. Set đồ ấn tượng với sự kết hợp áo phông trắng phá cách cùng chân váy da bóng sang chảnh, phụ kiện đi kèm cũng là loạt đồ hiệu đắt giá như kính mắt và túi đeo hông Gucci.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 3.

Thiết kế áo phông đỏ nổi bật in hình hổ của Gucci được Kỳ Duyên kết hợp cùng quần âu đơn giản, không quên chọn thêm thắt lưng Gucci làm điểm nhấn.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 4.
Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 5.

Đường phố Milan trở thành đất diễn của Kỳ Duyên với set đồ street style đơn giản mà đắng cấp. Tiếp tục là áo phông trắng nhưng hiệu Gucci danh tiếng mix&match gọn gàng cùng chân váy kaki đứng dáng. Và bạn có thấy chiếc túi đeo hông mà Kỳ Duyên dùng quen mắt không?

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 6.

Thêm một thiết kế áo phông Moschino đắt giá được Kỳ Duyên kết hợp cùng quần âu và thắt lưng Gucci. Lần này cô chọn túi Dior kiêu kỳ để diện cùng set đồ năng động.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 7.

Set đồ còn có sự góp mặt của đôi sneaker cá tính hiệu Moschino. Bạn có thể thấy tuy Kỳ Duyên kết hợp đơn giản nhưng luôn có sự góp mặt của hàng hiệu đắt giá.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 8.

Kỳ Duyên luôn biết cách diện đồ và nhấn nhá phụ kiện hàng hiệu cho tổng thể vừa tinh tế vừa sang chảnh. Người đẹp chọn tông đen làm chủ đạo với áo phông Saint Laurent sơ vin gọn gàng cùng shorts nổi bật vóc dáng thanh mảnh, nhẹ nhàng. Chiếc clutch tay Fendi cũng khéo chọn ăn dơ tuyệt đối cùng bộ cánh mà cô đang diện.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 9.

Còn đây là cả cây hàng hiệu Gucci từ áo phông đến giày loafer cao gót và túi da đơn giản.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 10.

Nếu không là áo phông hàng hiệu thì một thiết kế áo kẻ diện cùng quần âu đơn giản, Kỳ Duyên cũng phải diện thêm túi Chanel và giày cao gót YSL với phần đế sang chảnh.

Sơmi

Nếu áo phông thường chọn những thiết kế hàng hiệu thì với sơmi Kỳ Duyên lại chọn những thiết kế bình dân đơn giản hơn. Vẫn là cách kết hợp quen thuộc với quần âu thế nhưng ở set đồ của Kỳ Duyên luôn toát lên vẻ ngoài cực kỳ sang chảnh, cá tính.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 11.

Cặp đôi sơmi và quần âu chỉn chu được Kỳ Duyên đặc biệt ưu ái. Cô sơ vin gọn gàng và kết hợp cùng những món phụ kiện sang chảnh khác như giày cao gót YSL tông đen thanh lịch và túi đeo chéo cũng của YSL.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 12.

Sơmi trắng mix cùng quần âu đen trở nên sang xịn hơn khi có sự góp mặt của thắt lưng Gucci và mũ D&G.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 13.

Thiết kế sơmi trắng đến từ thương hiệu Việt với phom đứng dáng rất hợp với dáng quần âu đơn giản. Để set đồ trẻ trung và phong cách hơn, Kỳ Duyên chọn sneaker Gucci và mũ D&G cá tính.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 14.

Kỳ Duyên cứ diện đồ kiểu menswear thế này lại càng chất và đẹp. Đương nhiên bạn sẽ thấy set đồ của Kỳ Duyên có sự góp mặt của đôi loafer Gucci.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 15.

Vẫn là sơmi và quần âu nhưng Kỳ Duyên vẫn có những cách thức riêng để làm mới set đồ và phong cách của mình. Ví dụ như cách diện áo oversized và quần cạp cao thế này...

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 16.

... hay buông vạt hờ hững khi mix cùng quần lửng ống loe, thêm đôi cao gót Valentino và túi Hermes da thời thượng.

Chỉ là sơmi, áo phông thôi mà Kỳ Duyên cũng diện chất như này - Ảnh 17.

Đơn giản nhất là cách diện chỉn chu sơmi cùng quần âu và giày cao gót, túi xách Chanel làm điểm nhấn giúp tổng thể sang chảnh hơn hẳn.

Theo Trí thức trẻ


HH Kỳ Duyên

áo sơ mi

hàng hiệu

áo phông

Street style


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.