Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng “xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời

Mặc đẹp cũng cần công thức nên hãy cập nhật 4 kiểu áo len giúp phong cách thời trang ghi điểm thôi nào!

Mặc đẹp cũng cần công thức nên hãy cập nhật 4 kiểu áo len giúp phong cách thời trang ghi điểm thôi nào!
 

Miền Bắc đang bước vào những ngày mưa lạnh ra trò, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để khoác lên mình một chiếc áo len chất liệu vừa vặn, ấm áp. Có một điều bạn cần phải biết về áo len đó chính là chúng giúp bạn trông nhẹ nhàng, nữ tính, đồng thời còn "hô biến" khiến style ăn mặc của bạn lên một level mới chuẩn chỉnh hơn. Dưới đây là 4 kiểu áo len bạn nên cập nhật ngay cho tủ đồ của mình để trưng diện luôn từ giờ cũng như để mix&match khi trời chính thức đại hàn.

Áo len dài tay mỏng

Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-1Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-2Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-3Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-4Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-5

Đừng vội vàng mà rước ngay về nhà chiếc áo len dày cộm thích hợp với thời tiết đại hàn. Bởi item bạn cần chỉ đơn giản là những chiếc áo len dài tay có độ dày vừa phải thôi. Diện item này, bạn vừa dễ mix & match với nhiều kiểu trang phục khác nhau như chân váy hay quần skinny, vừa cho thấy hình ảnh quý cô hiện đại xịn sò ra phết.

Áo len mỏng cổ chữ V

Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-6Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-7Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-8Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-9Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-10

Bên cạnh áo len mỏng dài tay, thì những kiểu áo len cổ chữ V cũng là item các quý cô công sở nên tăm tia lắm đấy. Để diện đến đâu, đẹp đến đó, bạn cũng nên chú ý đến việc chọn tông màu và chất liệu nữa. Tips là hãy ưu tiên những tông màu nhẹ nhàng, nịnh mắt như kem/beige và rước về những chiếc áo đừng quá dày hay quá mỏng, nhằm giữ ấm tốt nhưng trông không quá bức bối, nặng nề.

Áo len cổ lọ

Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-11Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-12Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-13Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-14Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-15

Thêm một kiểu áo len giúp bạn thay đổi, đa dạng outfit mùa đông chính là áo len cổ lọ. Nhưng thay vì sắm các item có cổ lọ cao, dày, thì bạn hãy nên tậu về những chiếc áo mỏng hoặc có chi tiết cổ lọ thấp thôi là chuẩn. Chắc chắn, với một set đồ áp dụng đúng "công thức" mặc đẹp sẽ không khiến bạn trông "phát ngốt" với người đối diện đâu, mà ngược lại còn tăng vẻ thú vị, mới mẻ hơn nhiều lần.

Áo len cardigan dáng lửng

Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-16Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-17Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-18Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-19Có đến 4 kiểu áo len để các cô nàng xoay tua” diện đẹp trong mùa lạnh, nếu không biết quả là phí của giời-20Muốn phối đồ sang-xịn-mịn mùa đông, bạn nhất định không thể không có trong tay chiếc cardigan dáng lửng "tuyệt vời ông mặt trời" được. Với kiểu áo này, bạn không cần phối layer 2-3 lớp cầu kì để toát lên vẻ thời trang, mà chỉ việc diện chúng với chân váy hoặc quần ống suông thôi đã hoàn hảo điểm 10 rồi.


THEO TRÍ THỨC TRẺ 


áo len

áo len nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.