Hoàng Thùy diện đồ màu hồng chóe ngày đầu thi Miss Universe 2019, lấy hên bằng cách diện lại áo của H'Hen Niê

Hoàng Thùy đã bắt đầu Fashion show của mình rồi đây!

Hoàng Thùy đã bắt đầu Fashion show của mình rồi đây!

Miss Universe 2019 sẽ diễn ra tại Mỹ kéo dài trong 10 ngày, năm nay đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy. Với 10 kiện quần áo, người đẹp gốc Thanh Hóa khiến khán giả đầy háo hức đón chờ một Fashion Show tại Miss Universe 2019. Mới ngày đầu tiên nhận sash, Hoàng Thùy diện style ấn tượng với bộ đồ hồng chóe. Người đẹp mix áo crop-top cúp ngực trắng cùng chân váy và khoác hờ chiếc áo khoác măng tô màu hồng. Được biết set đồ này của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Hoàng Thùy diện đồ màu hồng chóe ngày đầu thi Miss Universe 2019, lấy hên bằng cách diện lại áo của HHen Niê-1

Hoàng Thùy đọ sắc cùng thí sinh đến từ Chile.

Có thể thấy ngay ngày đầu tiên, Hoàng Thùy đã rất khôn khéo giúp mình nổi bật bằng bộ trang phục khá "chặt chém". Cũng bởi sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi này mà Hoàng Thùy nhận được nhiều sự khen ngợi. Cô được rất nhiều fan quốc tế quan tâm, còn có bình luận từ fan Philippines: "Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Gazini Ganados, tôi thích và ủng hộ Hoàng Thùy".

Hoàng Thùy diện đồ màu hồng chóe ngày đầu thi Miss Universe 2019, lấy hên bằng cách diện lại áo của HHen Niê-2

Thú vị ở chỗ là chiếc áo khoác măng tô màu hồng chóe này đã từng được H'Hen Niê diện khi thực hiện bộ ảnh giữa núi rừng Tây Nguyên. Nhiều người cho rằng Hoàng Thùy đang lấy hên từ cô em gái H'Hen Niê để đạt được thành tích cao hơn nữa trong cuộc thi Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy diện đồ màu hồng chóe ngày đầu thi Miss Universe 2019, lấy hên bằng cách diện lại áo của HHen Niê-3

Chiếc áo khoác măng tô hồng được 2 nàng Hậu diện rất trendy.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/hoang-thuy-dien-do-mau-hong-choe-ngay-dau-thi-miss-universe-2019-lay-hen-bang-cach-dien-lai-ao-cua-hhen-nie-22201930119014743.htm

Hoàng Thùy

Miss Universe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.