Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?

Cứ đến hè là dân tình lại phải chịu đựng những màn "tra tấn thị giác" vì những chiếc quần short quá ư phô phang này.

Quần short vốn là item chống nóng quen thuộc mỗi khi hè về. Sẽ là không sai, nếu các chị em diện những mẫu short ngắn vừa vải để bớt ngốt ngát nhưng sẽ là sai vô cùng nếu chọn mấy mẫu ngắn bằng một gang tay thế này. Chúng ngoài việc vừa mất mỹ quan, kém sang, phản cảm còn tăng khả năng hớ hênh lên đến 200%. Thực tế là từng có nhiều cô, vì "tham" mặc short ngắn mà lộ ra nội y lẫn vòng 3 trước mặt bàn dân thiên hạ rồi đấy. 

Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-1Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-2Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-3Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-4

Ngoài kiểu quần short siêu ngắn bé tí hin thì quần short sáng màu nhưng có phom bó chịt cũng nên bị bài trừ. Vì cả phom dáng lẫn màu sắc của nó đều rất... vô duyên, thiếu tinh tế và tất nhiên là cũng dễ đẩy chính chủ vào cảnh hớ hênh nữa chứ.

Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-5

Tưởng rằng 2 kiểu quần short trên đã đáng sợ nhất rồi nhưng hỡi ôi, thì ra là không. Vì gần đây người ta còn tá hỏa hơn nữa vì có cô diện short rách siêu rách ra đường. Độ rách nhìn vào mà muốn đỏ mặt. Đẹp thì chẳng có mà phản cảm thì đong đầy. Đây cũng là item nên bị tuyệt chủng ngay và luôn đi!!!

Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-6


Thêm một điều nhức nhối nữa là vẫn có rất nhiều cá nhân, ngang nhiên diện quần short nào rách, nào ngắn, nào bó chịt tới chốn chùa chiền linh thiêng. Đó hẳn là điều đã, đang và sẽ không bao giờ có thể chấp nhận được. Diện đồ phô phang đã là một cái sai, mà nếu còn diện trong những ngữ cảnh như thế này thì càng sai hơn nữa đấy!

Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-7Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-8Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-9Kể cũng lạ, đến khủng long còn tuyệt chủng rồi, sao những kiểu quần short vô duyên phô phang vẫn tồn tại lâu thế nhỉ?-10

Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ke-cung-la-den-khung-long-con-tuyet-chung-roi-sao-nhung-kieu-quan-short-vo-duyen-pho-phang-van-ton-tai-lau-the-nhi-2202020620038405.htm

quần short

trang phục mùa hè


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.