Ngoài 40 vẫn "bung lụa" diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ

Sau thời gian luyện tập thể thao tại nhà, Phượng Chanel đã chính thức khoe vòng eo thon gọn đáng nể ở tuổi 40

Chơi thân với Ngọc Trinh eo 55cm, thì Phượng Chanel cũng cố gắng phấn đấu để không chênh lệch quá xa cô em. Vậy nên, sau khoảng thời gian khoe ảnh yêu thể dục thể thao tại nhà thì Phượng Chanel đã cho "lên sóng" chiếc ảnh chụp cận cảnh vòng 2 "rất gì và này nọ", thon gọn đáng nể so với nhiều chị em 7x.

Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-1

Phượng Chanel từng nhiều lần diện crop top đấy thôi nhưng để khoác lên kiểu áo ngắn khoe rõ eo thế này thì lại là lần hiếm hoi trong lịch sử. Chẳng những khiến netizen trầm trồ trước vòng eo thon, Phượng Chanel còn gây ấn tượng với lối mix đồ trẻ trung, hiện đại hết sức!

Công bằng mà nói thì vóc dáng của Phượng Chanel tính ra "ok lah", cô còn chứng minh tinh thần yêu thể thao không kém sao nữ nào của V-biz.

Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-2Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-3Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-4Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-5Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-6

"Chị iu" của Ngọc Trinh cũng từng khoe dáng với crop top nơ hồng hai dây sexy đình đám của nhà mốt Pháp. Và dù chỉ "show" eo lấp ló thì Phượng Chanel vẫn cho thấy mình sở hữu vòng 2 khá thon cùng bờ vai thanh mảnh.

Ngoài những lần diện crop top trên, Phượng Chanel còn khoe dáng trong những kiểu áo ôm sát, váy đầm chiết eo. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy vòng eo gọn gàng chính là lợi thế của vị nữ đại gia.

Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-7Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-8Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-9Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-10

Tuy nhiên, có vẻ như Phượng Chanel vẫn chưa mặn mà khai thác điểm ưu nên dân tình thường thấy cô xuất hiện với những mẫu áo rộng eo thùng thình, trông vừa "dìm dáng" vừa dễ gây khó cảm.

Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-11Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-12Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-13Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-14Ngoài 40 vẫn bung lụa diện crop top cho bằng chị bằng em, Phượng Chanel gây choáng vì eo thon bất ngờ-15

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/ngoai-40-van-bung-lua-dien-crop-top-cho-bang-chi-bang-em-phuong-chanel-gay-choang-vi-eo-thon-bat-ngo-2202018503529454.htm

crop top

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.