Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng "gắt" chẳng kém cạnh chú rể

Không chỉ diện váy cưới của NTK Chung Thanh Phong, mà đôi giày cưới của Quỳnh Anh cũng không hề đơn giản.

Cuối cùng thì Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo công chúng mến mộ. Nếu như Duy Mạnh là cầu thủ nổi tiếng chuẩn soái ca của đội tuyển quốc gia Việt Nam thì Quỳnh Anh cũng không hề kém cạnh khi là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn. 

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-1

Bên cạnh những bộ váy cưới ngọt ngào duyên dáng, cô dâu Quỳnh Anh còn tự chuẩn bị cho mình đôi giày cưới hàng hiệu đắt giá. Đúng là ái nữ cựu Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn có khác, đôi giày cưới của Quỳnh Anh là thiết kế J'adior Slingback Plumetis Pump trị giá khoảng 28 triệu đồng. 

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-2

Thiết kế không đính đá lấp lánh kiêu sa như những đôi giày cưới thường thấy mà nhẹ nhàng tinh tế với dáng slingback màu trắng nhẹ nhàng sang trọng.

Không hoạt động showbiz cũng không phải là hot girl với những hoạt động nghệ thuật đình đám ngoài kia nhưng Quỳnh Anh vẫn chơi lớn khi chọn thiết kế váy cưới của NTK chuyên sáng tạo nên những mẫu váy cổ tích của các cô dâu Vbiz: NTK Chung Thanh Phong. Và đến cả đôi giày cưới cũng đến từ một nhà mốt danh tiếng, và đụng hàng cả loạt người đẹp Vbiz.

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-3

Sĩ Thanh sở hữu đôi giày màu đen chấm bi ngọt ngào. Thiết kế có phầm gót chỉ khoảng 3cm, với phom dáng điệu đà ai đi lên chân cũng sang chảnh kiêu kỳ như tiểu thư đài các.

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-4

Á hậu Tú Anh...

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-5

... và HH Thu Thảo lại diện đôi Dior phiên bản khác với chất liệu da lộn chỉn chu, tinh giản chứ không điểm xuyết quá nhiều chi tiết cách điệu.

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-6

Dáng sling back của Dior từng một thời khuynh đảo các tín đồ mộ điệu toàn cầu. Ngọc Trinh đang đi đôi giày màu trắng với phần gót cao hơn chút, một trong những phiên bản tinh giản của thiết kế này.

Quỳnh Anh diện đôi giày cưới đụng cả dàn sao Vbiz, trông thế mà cô dâu cũng gắt chẳng kém cạnh chú rể-7

Riêng Đàm Thu Trang lại chọn thiết kế giày bệt nhẹ nhàng thay vì những đôi có gót nhọn như nhiều người đẹp khác.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thoi-trang/quynh-anh-dien-doi-giay-cuoi-dung-ca-dan-sao-vbiz-trong-the-ma-co-dau-cung-gat-chang-kem-canh-chu-re-2220209221457614.htm

sao Vbiz


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.