Chồng chẳng ngờ cô vợ ngoan hiền lại “tung chiêu” hiểm này trong bữa ăn hằng ngày để có cớ ngoại tình công khai

Thứ ba, 28/08/2018 19:00
Một đằng nấu cho chồng ăn món này đều đặn mỗi ngày, một đằng vợ Lâm chê chồng “yếu” để có cớ đi cặp kè với người đàn ông khác.

Một đằng nấu cho chồng ăn món này đều đặn mỗi ngày, một đằng vợ Lâm chê chồng “yếu” để có cớ đi cặp kè với người đàn ông khác.

Lâm năm nay 35 tuổi, đang ở độ tuổi sung mãn nhất của cuộc đời một người đàn ông. Từ ngoài nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ bởi anh vừa thành đạt trong công việc lại vừa có tổ ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc. Vợ Lâm là một cô gái trẻ, kém anh tròn 10 tuổi. Hai người đến với nhau bằng tình yêu sét đánh, sau đó cũng đã có với nhau một mụn con trai kháu khỉnh.

Nhìn chung, cuộc sống của Lâm với vợ trẻ đẹp, ngoan hiền là niềm mơ ước của nhiều người. Đi đâu người ta cũng thấy Lâm đem vợ theo cùng, thậm chí anh còn không tiếc lời dành những lời khen có cánh cho người vợ của mình. Nào là luôn biết chăm chồng chăm con, lại không bao giờ bỏ bê bản thân nên luôn giữ được nét xinh đẹp, trẻ trung. Chưa hết, Lâm còn chết mê chết mệt vợ bởi những bữa cơm ngon mà cô nấu.

Bất cứ lúc nào Lâm trở về nhà, anh cũng được chào đón bởi cơm lành canh ngọt. Thử nghĩ xem, một người đàn ông hạnh phúc nhường ấy còn có thể mong muốn gì hơn? Cho nên Lâm cũng đối xử với vợ hết mực yêu thương, cô thích gì anh sẽ chiều nấy, tiền tiêu không phải nghĩ, quà cáp lại chẳng bao giờ là vấn đề.

(Ảnh minh họa)

Nhưng xui xẻo thay, vợ Lâm dù sao cũng là một cô gái trẻ, việc cô suốt ngày quanh quẩn ở nhà để chờ chồng đi làm về và chơi với con cũng khiến cô có cảm giác tẻ nhạt. Chính vì vậy, cô đã tìm cách lên mạng để kết bạn, làm quen với những người đàn ông khác.

Mới đầu chỉ là nói chuyện xã giao cho bớt thời gian rảnh, càng về sau, vợ Lâm càng lún sâu vào con đường tội lỗi với chồng mình. Cô cũng đã có những cuộc hẹn hò bên ngoài, trốn chồng trốn con để tìm niềm vui mới. Tất nhiên, vì cô còn bị phụ thuộc tài chính nên phải lén lún chứ nào dám công khai.

Thế nên vừa muốn có tiền để đi chơi cùng trai trẻ, vừa muốn trai già – là Lâm vẫn yêu thương chiều chuồng mình, vợ anh đã nghĩ ra một âm mưu vô cùng thâm hiểm. Biết chồng thích ăn cơm nhà, ngày nào vợ Lâm cũng mua mấy món có khả năng ảnh hưởng tới hoocmon nam giới cho chồng ăn. Vì Lâm vô tư và yêu vợ nên anh chẳng ý kiến gì.

(Ảnh minh họa)

Sau một thời gian dài, vợ Lâm luôn tìm cách đổi mới mâm cơm nhưng mục đích thì vẫn thế. Chính vì vậy, Lâm cũng bị ảnh hưởng sức khỏe sinh lý khá rõ rệt. Anh bắt đầu "nhập cuộc" với vợ một cách thiếu phong độ hơn, thường bị vợ chê là èo uột, chỉ làm cho xong nhiệm vụ.

Từ chuyện chăn gối không hòa hợp, vợ Lâm bắt đầu bóng gió rằng anh đã già, không còn đủ sức lực để chăm sóc và nâng niu cô như trước. Ngược lại, cô đang tuổi phơi phới và khao khát được yêu đương, nên cô muốn làm áp lực để anh vừa tủi hổ lại vẫn phải cam chịu cho vợ đi tìm nguồn vui bên ngoài.

Đến một ngày, Lâm vô tình nghe lỏm được cuộc điện thoại giữa vợ và tình nhân, anh mới vỡ lẽ ra âm mưu bấy lâu nay ẩn nấp sau mỗi bữa cơm gia đình. Đau đớn và tuyệt vọng, Lâm không biết làm gì hơn ngoài việc tự trách mình đã quá yêu thương và nuông chiều cô vợ trẻ.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet