Clip: Bé 5 tuổi vặn tay ga khiến 2 mẹ con lao vào chảo dầu sôi

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một cậu bé vô tình vặn tay ga xe của mẹ khiến chiếc xe lao vào một cửa hàng ở Thái Lan.

Cậu bé 5 tuổi đang đứng dưới chân chiếc xe máy của mẹ trong khi họ đợi đặt bánh rán tại cửa hàng ở tỉnh Chonburi, Thái lan thì sự cố xảy ra.

Đoạn phim trích xuất từ camera giám sát cho thấy cậu bé đã vô tình vặn ga trên chiếc xe tay ga của mẹ mình, chiếc xe tăng tốc và lao thẳng vào bàn của cửa hàng. Sau đó, nó làm đổ một cái bếp di động chứa đầy dầu sôi.

2 mẹ con bị bỏng nhẹ sau khi bị dầu nóng tạt vào người. Người bán hàng đã ngay lập tức gọi lực lượng cứu hộ khẩn cấp đến sơ cứu trước khi đưa họ đến bệnh viện. Chủ cửa hàng Karnthita Aiemarkard cho biết:

“Chúng tôi vừa mới khai trương và vẫn đang nấu bánh mì thì hai mẹ con cô ấy đến mua bánh rán. Cậu bé đang chỉ vào một thứ gì đó và có vẻ muốn mua một món ăn nhẹ. Sau đó cậu bé đã vặn ga khiến chiếc xe lao vào cửa hàng của tôi. 2 mẹ con bị bỏng do dầu nóng, chúng tôi đã dùng nước lạnh để làm mát cơ thể con trai cô ấy, sau đó đã gọi cấp cứu”.

 

Theo Nguoiduatin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-be-5-tuoi-van-tay-ga-khien-2-me-con-lao-vao-chao-dau-soi-a517192.html

tai nạn giao thông

Bình luận