Thiên thần nhỏ 6 tháng tuổi gây sốt với màn lướt trên mặt nước điệu nghệ, dân mạng lại tranh cãi vì cho rằng bố mẹ cậu bé đã quá mạo hiểm

Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé Rich Humphreys trượt trên mặt nước đã thu về hơn 6 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên Twitter.

Mới đây, anh Casey và chị Mindi đã gây sốt MXH khi đăng tải lên MXH khoảnh khắc cậu con trai 6 tháng tuổi Rich Humphreys đang lướt trên mặt biển tại Utah (Mỹ). Tại đây, cậu nhóc cho thấy khả năng giữ thăng bằng cực tốt và bình tĩnh điều khiển để không bị rơi xuống mặt nước. Phía ngoài, cha mẹ Rich không ngừng động viên, tiếp thêm sự tự tin cho cậu bé nhỏ tuổi.

"VĐV trượt nước nhỏ tuổi nhất thế giới! Chỉ mới 6 tháng và 4 ngày tuổi thôi", chị Mindi viết trên trang cá nhân. Còn anh Casey cũng không giấu được sự tự hào: "Hãy nhìn vào cậu bé. Con trai tôi đang tận hưởng khoảnh khắc trên mặt nước! Thật là một cậu bé đáng yêu. Đây là một kỷ lục thế giới".

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip về cậu bé Rich đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem trên Twitter và đang được dân tình chia sẻ một cách chóng mặt.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thien-than-nho-6-thang-tuoi-gay-sot-voi-man-luot-tren-mat-nuoc-dieu-nghe-dan-mang-lai-tranh-cai-vi-cho-rang-bo-me-cau-be-da-qua-mao-hiem-40202021915513282.htm

Trẻ em

Bình luận