Bão số 6: 2 người bị điện giật, trượt chân chết khi chằng chống nhà

Chằng chống nhà cửa trước khi bão số 6 đổ bộ, 2 người chết do bị điện giật và trượt chân ngã.

Chằng chống nhà cửa trước khi bão số 6 đổ bộ, 2 người chết do bị điện giật và trượt chân ngã.

Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia Mai Văn Khiêm sáng nay cho biết, cơn bão số 6 đêm qua đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Sáng nay, áp thấp nhiệt đới tiếp tục suy yếu thành một vùng áp thấp.

Bão số 6: 2 người bị điện giật, trượt chân chết khi chằng chống nhà-1

Người dân Quảng Ngãi chằng chống nhà cửa trước khi bão số 6 đổ bộ

Lúc 7h, vị trí tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 13,1 độ Vĩ Bắc; 108,5 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Nam của Tây Nguyên.

Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/giờ). Trong 6 giờ tới, vùng áp thấp này tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc và tan dần.

Trong 24h qua, Khánh Hoà và Đắk Lắk có lượng mưa lớn trên 300mm.

Hiện ven biển các tỉnh Khánh Hoà, Bình Định, Phú Yên mưa giảm bớt và chuyển tập trung ở Tây Nguyên với lượng mưa khoảng 120mm và ra phía Bắc như Quảng Nam, Quảng Ngãi từ 80-100mm.

Theo báo cáo của Văn phòng thường trực BCĐ TƯ về Phòng chống thiên tai, sơ bộ đánh giá ban đầu thiệt hại do bão số 6 gây ra không lớn.

Đến nay không có thiệt hại về người do ảnh hưởng trực tiếp của bão. Tuy nhiên có 2 người chết do bị tai nạn trong lúc chằng chống nhà cửa (1 người ở Phú Yên bị điện giật, 1 người ở Bình Định bị trượt chân ngã).

Tại Phú Yên xảy ra mất điện cục bộ. Đến 6h sáng nay, còn 53/112 xã bị mất điện; ngập cục bộ 50ha mía.

Tại Bình Định, có 15,2 ha cây ăn quả gãy, đổ (huyện Hoài Ân); 250m bờ sông, suối bị sạt lở; 2 tàu cá bị hỏng máy ngày 9/11 khi đang hoạt động ở vùng biển nằm ngoài khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của bão, hiện đang được các tàu bạn lai dắt về bờ.

Ở Khánh Hoà, có 100m kênh mương bị hư hỏng; 40m đường giao thông bị sạt lở; 330ha lúa, 20ha hoa màu bị ngập; thiệt hại 10 bè nuôi trồng thủy hải sản; chìm 2 thuyền (dưới 30CV) do đứt dây neo; 1 công trình hạ tầng bị tốc mái.

Theo VietNamNet


bão số 6


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.