Bé trai sơ sinh tử vong bên đường

Bé trai nặng 2,7 kg bị bỏ trong chiếc túi để bên đường lúc rạng sáng. Khi người dân phát hiện bé trai còn ấm nhưng tử vong sau đó.

Bé trai nặng 2,7 kg bị bỏ trong chiếc túi để bên đường lúc rạng sáng. Khi người dân phát hiện bé trai còn ấm nhưng tử vong sau đó.

Sáng 1/2, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của bé trai sơ sinh bị bỏ bên đường.

Khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân lưu thông trên tỉnh lộ 1, đoạn qua thôn 2, xã Ea Nuôl (huyện Buôn Đôn), phát hiện chiếc túi để bên đường. Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện bên trong có một bé trai còn dây rốn, trên người dính nhiều vết máu.

Bé trai sơ sinh tử vong bên đường-1
Người dân cùng chính quyền địa phương lo hậu sự cho bé trai. Ảnh: Minh Lộc.

Thời điểm kiểm tra, người bé trai còn ấm, nhưng khoảng 2 phút sau nạn nhân đã tử vong. Sự việc được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định bé trai nặng 2,7 kg, được sinh ở nơi khác rồi mang đến khu vực trên. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, chính quyền địa phương đã tổ chức an táng cho nạn nhân tại nghĩa trang của xã.

Bé trai sơ sinh tử vong bên đường-2
Xã Ea Nuôl, nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Google Maps.

 

Theo Zing


tử vong

bé sơ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.