Cầu thủ bóng đá bị giẫm lên mặt đến co giật, bất tỉnh: "Tôi không muốn làm lớn chuyện"

Vụ việc cầu thủ bóng đá dùng chân đạp vào mặt đối thủ tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên khiến đối phương lên cơn co giật đã gây phẫn nộ dư luận.

Anh L. cho biết, sau vụ việc cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã gọi điện cho anh. Giờ việc không sao nên anh không muốn làm lớn chuyện.

Vụ việc cầu thủ bóng đá dùng chân đạp vào mặt đối thủ tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên khiến đối phương lên cơn co giật đã gây phẫn nộ dư luận. 

May mắn, nam cầu thủ lên cơn co giật được sơ cứu kịp thời và đưa đi cấp cứu nên đã dần ổn định về sức khoẻ. 

Cầu thủ bóng đá bị giẫm lên mặt đến co giật, bất tỉnh: Tôi không muốn làm lớn chuyện-1
Hình ảnh anh L. bị đối thủ dùng chân giẫm lên mặt.

Theo tìm hiểu, người có hành vi trên là Nguyễn Minh Đ., hiện đang công tác cho một ngân hàng tại tỉnh Thái Nguyên. Còn người bị giẫm đạp lên đầu gây co giật là anh Nguyễn Mạnh L. (24 tuổi, ở Thái Nguyên). Anh L. hiện đang là sinh viên một trường đại học tại Thái Nguyên. 

Chia sẻ với PV, anh L cho biết sau khi đi kiểm tra, sức khoẻ không ảnh hưởng gì, bác sĩ đã kê thuốc cho anh về nhà uống tăng cường sức khoẻ và nghỉ ngơi thêm. 

"Lúc đó bị cầu thủ đội bạn giẫm lên đầu ảnh hưởng đến dây thần kinh khiến tôi mất ý thức tạm thời, co giật. Hiện sau hai ngày theo dõi, tôi chỉ hơi nhức đầu thôi, bác sĩ bảo theo dõi hai ngày tới. Lúc mọi người đưa ra viện tôi không nhớ tại sao mình lại vào viện", anh L. cho hay. 

Cầu thủ bóng đá bị giẫm lên mặt đến co giật, bất tỉnh: Tôi không muốn làm lớn chuyện-2
Anh Đ. cùng ban tổ chức giải đấu đến xin lỗi anh L.

"Trưa ngày 1/12 sau khi tôi từ viện trở về thì Ban tổ chức giải đấu cùng cầu thủ Đ. đến và có lời xin lỗi gia đình, xin lỗi tôi sau những gì đã xảy ra. Hành động giẫm lên đầu tôi là không thể chấp nhận được", anh L. chia sẻ.

Cũng theo anh L., gia đình anh không hề biết chuyện khi xảy ra. Người thân chỉ biết khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Xem đoạn clip trên, anh rể và anh họ L. rất bức xúc khi thấy L. bị như vậy. 

Cầu thủ bóng đá bị giẫm lên mặt đến co giật, bất tỉnh: Tôi không muốn làm lớn chuyện-3
Sau khi đi kiểm tra, sức khỏe anh L. đã ổn định.

"Trước lời xin lỗi của anh ấy cũng như đang phải chịu nhiều chỉ trích của dư luận cũng đã quá khổ rồi nên tôi chọn cách xử lý theo tình người. Sau vụ việc, cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã gọi điện cho tôi.

Giờ việc không sao rồi nên tôi không muốn làm lớn chuyện để họ và gia đình mình phải khổ", anh L chia sẻ thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu thủ giẫm thẳng vào đầu đối phương trên sân bóng ở Thái Nguyên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Cầu thủ bóng đá bị giẫm lên mặt đến co giật, bất tỉnh: Tôi không muốn làm lớn chuyện-4
Anh L. đồng ý bỏ qua cho hành vi của anh Đ.

Theo nội dung đoạn video, khi trận đấu đang diễn ra, một cầu thủ liền dùng chân trái đá thẳng vào chân đối phương từ phía sau khiến người này nằm lăn trên sân vì đau đớn. 

Chưa dừng lại, cầu thủ trên còn chạy tới giẫm thẳng lên mặt đối thủ khiến anh này lên cơn co giật. Lúc này đồng đội vội vã chạy tới chặn miệng tránh người này cắn vào lưỡi đồng thời nhân viên y tế sân bóng cũng lập tức có mặt sơ cứu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt hành vi phi thể thao trên đồng thời truy lùng danh tính cầu thủ đã có hành động giẫm lên mặt đối phương.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cau-thu-bong-da-bi-giam-len-mat-den-co-giat-bat-tinh-toi-khong-muon-lam-lon-chuyen-22019212212825336.htm

cầu thủ bóng đá