Hiện trường vụ chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha

Căn hộ tầng 43 cũng là trụ sở công ty Hoàng Gia chuyên kinh doanh bất động sản, công an phát hiện 1 túi ni lông chứa tinh thể rắn, bình shisha, bình khí nén...

Công an phá cửa dùng 2 quả nổ nghiệp vụ ném vào căn hộ để khống chế Chủ tịch công ty Hoàng Gia và giải cứu thành công 2 con tin. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng phát hiện ma tuý tổng hợp, bình shisha và một số tang vật có liên quan.

Ngày 1/11, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho hay vẫn chưa lấy được lời khai của đối tượng Nguyễn Hoàng Phi Đạt (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, là chủ tịch công ty Hoàng Gia) vì liên quan đến vụ chém người và khống chế 2 người khác ở căn hộ toà nhà Landmark 81.

Theo đó, khi tiến hành dùng dụng cụ phá cửa chuyên dụng tông gãy cánh cửa gỗ căn hộ tầng 43 toà nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM, lực lượng công an đã ném 2 quả nổ nghiệp vụ vào trong phòng khiến Đạt giật mình. 

Hiện trường vụ chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha-1

Công an phát hiện ma tuý, bình shisha trong căn hộ tầng 43 cũng là trụ sở công ty Hoàng Gia - chuyên kinh doanh bất động sản.

Sau đó, lực lượng áp sát khống chế Đạt và đưa 2 con tin là anh Nguyễn Văn Quý và Trần Văn Hinh đi cấp cứu. Đối tượng Đạt sau đó được di chuyển xuống dưới đưa về trụ sở công an.

Khám nghiệm nơi xảy ra vụ việc là căn hộ tầng 43 cũng là trụ sở công ty Hoàng Gia chuyên kinh doanh bất động sản, công an phát hiện 1 túi ni lông chứa tinh thể rắn, bình shisha, bình khí nén cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua kết quả kiểm tra túi ni long chứa tinh thể là ma tuý tổng hợp.

Liên quan vụ việc, qua kiểm tra Đạt dương tính với chất ma tuý. Thời điểm làm việc, Đạt có biểu hiện ngáo đá nặng nên công an gặp rất nhiều khó khăn trong việc lấy lời khai. Trước thái độ của Đạt phía công an đã tiến hành đưa vào trung tâm cai nghiện để cắt đứt cơn nghiện phục vụ việc điều tra.

Các nạn nhân là anh Lê Hoàng Tuấn (42 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), anh Quý và anh Hinh được công an tiến hành lấy lời khai và đưa đi giám định thương tật. Nếu có cơ sở công an sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện trường vụ chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha-2

Công an có mặt ở hiện trường.

Theo Nhịp Sống Việt


con tin

khống chế

cai nghiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.