Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con

Sau bữa tiệc sinh nhật con gái, anh V. và vợ sắp cưới bị vợ cũ cùng nhóm người lạ hành hung.

Ngày 25/5, phản ánh với chúng tôi, anh Nguyễn Đình V. (SN 1987, trú tại Vụ Bản, Nam Định) cho hay, sau 3 ngày chịu trận đòn "thập tử nhất sinh" của nhóm người lạ, đến nay anh V. mới nhớ lại diễn biến vụ việc. Còn, người vợ sắp cưới của anh V. vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương vì đã bị sảy thai do bị nhóm người lạ hành hung.

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-1

Chị Tr. đang được điều trị

Từ bữa tiệc sinh nhật con gái đến ẩu đả kinh hoàng

Theo phản ánh, ngày 21/5, anh V. hẹn với con gái lớn và nhắn tin cho người vợ cũ của mình là chị T.N.T. khoảng 18h cùng ngày sẽ tổ chức sinh nhật cho con.

"Vợ chồng tôi đã ly hôn và có quyết định, tôi nuôi con gái nhỏ, vợ tôi nuôi con gái lớn, hôm đó là sinh nhật con gái lớn nên tôi muốn tổ chức cho con và hẹn địa điểm Thung lũng hoa Hồ Tây - do con gái tôi chọn và hẹn đến", anh V. nói.

Theo anh V., khi đi anh có dẫn theo chị V.T.Tr. (vợ sắp cưới) và con gái nhỏ, đến nơi thì được con gái lớn ra tận cổng đón cả ba người vào sâu bên trong.

"Lúc đó tôi thấy mẹ cháu là chị T. (vợ cũ) đang ngồi ở bàn rồi, tất cả chúng tôi cùng tổ chức sinh nhật cho cháu bình thường, vui vẻ. Khi ra về, tôi đi trước ra quầy còn chị T. và Tr. (vợ sắp cưới) cùng hai cháu nhỏ đi sau, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng của Tr. kêu cứu; ''Anh ơi cứu em với, nó đánh em''.

Lúc này, tôi quay lại thấy chị T. và Tr. đang giằng co nhau và chị Tr. nói là ''Tôi đang bầu đừng đánh vào bụng tôi'', nhưng tôi thấy chị T. vẫn đạp vào bụng chị Tr.", anh V. nhớ lại.

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-2

Anh V. bị chảy máu sau cuộc ẩu đả

Nhóm người lạ mặt xuất hiện

Theo anh V., sau cuộc ẩu đả trên, người vợ cũ cùng con gái lớn bỏ đi. Còn anh V. cùng con gái nhỏ phải tạm thời ở lại vì chị Tr. bị đau bụng không thể đứng lên và đi lại được.

Tuy nhiên, sau đó trong lúc anh V. cùng chị Tr. và con nhỏ đang lên xe để đi về, thì nhóm người đi xe máy đến giật cửa lôi chị Tr. ra để hành hung.

"Quá hoảng loạn, Tr. liền mở cửa lao ra ngoài cầu cứu bác bảo vệ và những người xung quanh", anh V. nhớ lại và cho biết, mặc dù lúc này chị Tr. vừa kêu cứu vừa thông báo mình đang có bầu nhưng nhóm người vẫn không buông tha.

"Thấy vậy, tôi cũng mở cửa chạy về phía Tr., thì mấy người tiếp tục truy đuổi, đánh phía sau khiến tôi gục tại chỗ. Dù tôi đưa hai tay lên ôm mặt, các đối tượng vẫn tiếp tục đấm đá", anh V. cho biết, ngay sau đó nhóm người bỏ đi. Anh V. cùng bạn gái được mọi người sơ cứu.

Khoảng 3 phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ đã đến hiện trường, đồng thời đưa anh V. và chị Tr. đi bệnh viện.

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-3

Kết quả siêu âm của Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-4

Do bị đa chấn thương nên chị Tr. cũng được chụp chiếu chuyên khoa tại Bệnh viện Việt Đức

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-5

Hình ảnh siêu âm tim thai

Ban đầu, anh V. và chị Tr. được chuyển đến Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu, tuy nhiên do chị V. đang có thai nên được chuyển đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Theo kết quả, siêu âm của bệnh nhân V.T.Tr. bác sĩ kết luận: "1 thai tương đương 8 tuần 2 ngày, theo siêu âm, ngừng phát triển".

Hà Nội: Điều tra vụ người phụ nữ bị vợ cũ của chồng sắp cưới cùng nhóm đối tượng lạ mặt đánh sảy thai sau bữa tiệc sinh nhật con-6

Đơn thuốc kèm theo bệnh án

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với chúng tôi, chỉ huy Công an phường Nhật Tân cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, tổ công tác đã đến hiện trường phối hợp đưa chị Tr. và anh V. đi bệnh viện. Còn cháu nhỏ được cán bộ tạm thời đưa về trụ sở chăm sóc, đến nửa đêm người thân của cháu đã đến đón về.

Hiện tại toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Tây Hồ tiếp nhận và đang trong quá trình điều tra.

Theo Trí Thức Trẻ


ẩu đả

sẩy thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.