Hà Nội, dân mang cả ô tô “hôi” hoa sau thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hàng trăm ô tô, xe máy ngang nhiên dừng xe giữa đường, thi nhau lấy hoa trang trí phục vụ hội nghị Mỹ-Triều, đường Kim Mã có lúc tắc nghẹt.

Hàng trăm ô tô, xe máy ngang nhiên dừng xe giữa đường, thi nhau lấy hoa trang trí phục vụ hội nghị Mỹ-Triều, đường Kim Mã có lúc tắc nghẹt.

Video: Những người đổ xô lấy hoa hậu thượng đỉnh Mỹ - Triều nói gì?

Khoảng 9h30 sáng nay (6/3), hàng trăm người dân đang lưu thông trên tuyến phố Kim Mã, khi đến ngã ba Kim Mã - Ngọc Khánh bất ngờ dừng lại và thi nhau vào dải phân cách giành giật những chậu hoa trang trí phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra cách đây ít ngày.

Hà Nội, dân mang cả ô tô hôi” hoa sau thượng đỉnh Mỹ - Triều-1

Ô tô, xe máy thi nhau vào dải phân cách lấy hoa mang về

Đáng nói, góp mặt trong tốp người “hôi” hoa không chỉ có những người đi xe máy mà có cả những chiếc ô tô hạng sang cũng tranh thủ dừng lại và nhanh chóng chất đầy hoa vào cốp xe. Việc này, không chỉ tạo hình ảnh phản cảm mà còn khiến cả tuyến đường Kim Mã (hướng về Nguyễn Thái Học) ùn tắc nghiêm trọng.

Ghi nhận nhanh tại hiện trường, một người dân cho biết, sáng nay, một nhân viên môi trường đã thông tin người dân có thể lấy được những chậu hoa trang trí này nên nhiều người đổ xô đến lấy hoa.

Tuy vậy, quan sát tại dọc đường Kim Mã lúc 10 giờ, PV không thấy sự có mặt của bất cứ đơn vị phụ trách nào, còn dải hoa trang trí đã bị người dân làm cho xơ xác, tơi tả.

Theo Báo Giao thông


Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hôi của


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.