Hà Nội: Người chồng đỡ đẻ cho vợ ngay tại sảnh chung cư

Tại sảnh chung cư CT12A Kim Văn Kim Lũ, quận Hoàng Mai, một người phụ nữ đang đi bộ thì bất ngờ có dấu hiệu chuyển dạ, sinh con. Ngay sau đó anh chồng đã đỡ đẻ cho vợ mình ngay tại sảnh chung cư.

Khoảng 14h10', ngày 20/8, chị Tr. đang đi bộ tại sảnh chung cư thì bất ngờ có dấu sinh con. Thấy vợ mình đang có dấu hiệu vỡ ối, ngay lập tức anh N. (chồng chị Tr.) cùng với một số người dân tại đó đã đặt chị nằm xuống sàn, tiến hành đỡ đẻ ngay tại chỗ.

Sau khoảng 5 phút, em bé đã ra ngoài và đưa đến bệnh viện tiến hành các bước tiếp theo.


Hà Nội: Người chồng đỡ đẻ cho vợ ngay tại sảnh chung cư-1
Chị Tr. sinh ngay tại sảnh chung cư. Ảnh: Đ.V. T

Chị T. B người đã giúp chị Tr. sinh kể: "Khi đang đi bộ tại sảnh chung cư CT12A thì thấy có một người phụ nữ có dấu hiệu chuyển dạ, chị đã cùng anh N. đỡ đẻ thành công và đưa bé đến bệnh viện".

"Bé gái nặng 3,5 kg, vẫn còn nguyên dây rốn, đây là con thứ 3 của vợ chồng anh N.". Chị T cho biết thêm.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ha-noi-nguoi-chong-do-de-cho-vo-ngay-tai-sanh-chung-cu-20220820184505894.htm

sinh con

Hà Nội


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.