Đà Nẵng: Hàng xóm bàng hoàng kể thời khắc vụ cháy khiến 3 mẹ con chết thương tâm

Nhiều hàng xóm sống gần nhà 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Đà Nẵng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc thương tâm.

Đến 17h30 ngày 7/8, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà số 459 đường Trưng Nữ Vương (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) khiến 3 mẹ con tử vong.

Ghi nhận của VTC News, sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, dọc đường Trưng Nữ Vương (đoạn gần hiện trường vụ cháy) rất đông người dân tập trung theo dõi, bàn tán về vụ việc. Nhiều người sống gần nhà nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc thương tâm xảy ra.

Đà Nẵng: Hàng xóm bàng hoàng kể thời khắc vụ cháy khiến 3 mẹ con chết thương tâm-1

Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy

Chị Thảo (sống cách nhà các nạn nhân khoảng 20m) kể, khoảng 14h cùng ngày, chị đang ngồi bán nước trước nhà thì nghe tiếng nổ rất lớn nên chạy ra quan sát thì thấy tầng 2 ngôi nhà số 459 khói đen và lửa bóc lên nghi ngút. Phát hiện cháy nhà, chị Thảo hô hoán nhưng bên trong không ai trả lời.

“Sau tiếng nổ, kính cửa tầng 2 vỡ văng ra đường. Thời điểm này hàng xóm xung quanh đóng cửa hết nên tôi hô hoán mọi người gọi cảnh sát chữa cháy. Ngôi nhà cháy lúc đó cũng khóa trái cửa”, chị Thảo nói và cho biết gia đình gặp nạn đang buôn bán đồ nhựa và giấy tiền vàng mã.

Là người bán tạp hóa đối diện nhà các nạn nhân, ông Đ. (50 tuổi), cho biết: “Đầu giờ chiều, tôi vừa ngủ dậy thì nghe tiếng nổ, cứ tưởng trụ điện cháy phát nổ. Đi ra đường nhìn vào ngôi nhà đối diện thì thấy lửa, khói bùng ra ở tầng 2. Lập tức tôi tri hô hàng xóm gọi điện cho lực lượng chữa cháy đến dập lửa. Sự việc hôm nay quá thương tâm”.

Như VTC News đưa tin, chiều 7/8, người dân phát hiện tầng 2 căn nhà số 459 Trưng Nữ Vương (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu) bốc khói nghi ngút.

Căn nhà khóa cửa, người dân cùng dân quân địa phương nhanh chóng phá cửa tiếp cận và gọi điện báo lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng PCCC của TP Đà Nẵng đến hiện trường dập lửa. Khi ngọn lửa được khống chế, lực lượng chức năng phát hiện 3 người tử vong trên tầng 2.

Qua xác minh, 3 người tử vong gồm bà N.T.H.L (49 tuổi) và 2 con trai là Đ.Q.P (14 tuổi) và Đ.Q.T (11 tuổi). Lúc xảy ra vụ cháy, anh Đỗ Quang Th. (49 tuổi, chồng của chị L.) đi vắng.

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/da-nang-hang-xom-bang-hoang-ke-thoi-khac-vu-chay-khien-3-me-con-chet-thuong-tam-ar692866.html

tử vong

vụ cháy


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.