Hỗn chiến kinh hoàng bằng dao và súng tự chế, 1 người chết

Mâu thuẫn trong khi tắm suối, hai nhóm đã xảy ra hỗn chiến bằng dao, mã tấu và súng tự chế khiến một người chết, 4 người bị thương tại Thừa Thiên - Huế.

Ngày 3/7, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến khiến một người chết, 4 người bị thương phải nhập viện.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 2-7 tại khu vực Quốc lộ 1 dẫn lên đèo Hải Vân ở tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Thông tin cho biết có hai nhóm thanh niên ở thị trấn Lăng Cô trong lúc đi tắm suối ở khu vực đèo Hải Vân đã xảy ra mẫu thuẫn. Sau đó, giữa hai nhóm đã hỗn chiến, trong đó một nhóm sử dụng dao, mã tấu, nhóm còn lại có súng tự chế rồi lao vào đánh nhau.

Một người bị đối phương sử dụng súng tự chế bắn trúng ngực trái tử vong, 4 người khác bị thương đang nằm điều trị tại bệnh viện ở Đà Nẵng. Được biết người tử vong tên Kh., trú tại tổ dân phố Lập An, thị trấn Lăng Cô.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/hon-chien-kinh-hoang-bang-dao-va-sung-tu-che-1-nguoi-chet-20220703102641885.htm

hỗn chiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.