- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Khởi tố bị can xịt hơi cay, lột quần áo người phụ nữ rồi quay video đưa lên mạng
Bà Nguyễn Thị Hoa ở huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) bị bị khởi tố để điều tra sau khi xịt hơi cay vào người phụ nữ, sau đó đánh đập, lột quần áo và quay video đưa lên mạng.
Hôm nay (5/2), Công an huyện Lâm Hà vừa khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Hoa (tại xã Đạ Đờn, huyện Cam Lâm) để điều tra hành vi 'Làm nhục người khác'.
Động thái trên được đưa ra sau khi xác định Hoa liên quan trong vụ việc người phụ nữ bị xịt hơi cay, đánh đập sau đó lột quần áo để quay video đưa lên mạng xã hội.
Theo thông tin, nạn nhân là bà L.H.H (ngụ huyện Lâm Hà). Trước đó, tối 20/12/2024, bà H. phát hiện chuồng heo của gia đình bị mở nên ra kiểm tra. Bất ngờ, bà bị một nhóm người xịt hơi cay, đánh đập và đổ chất bẩn lên người. Sau đó, nhóm này còn lột quần áo bà H. và quay video lại.
Nạn nhân đã làm đơn tố cáo hành vi những người này đến cơ quan chức năng.
Vào cuộc điều tra, công an bước đầu xác định bà Nguyễn Thị Hoa là người cầm đầu sự việc trên. Công an huyện Lâm Hà đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ củng cố hồ sơ, xử lý những người khác có liên quan.
Theo VietNamNet
-
Xã hội1 giờ trướcChiều 5-2, đoàn công tác liên ngành đến kiểm tra quán ăn bị tố "chặt chém" nhưng bất thành do quán đóng cửa, không liên lạc được với chủ
-
Xã hội1 giờ trướcTừ bên trong taxi đang dừng ở làn khẩn cấp cao tốc TPHCM - Trung Lương, người đàn ông chui qua ô cửa kính, chạy băng qua đường cầu cứu, nhờ gọi báo công an.
-
Xã hội1 giờ trướcNữ sinh 17 tuổi ở Sơn La rời nhà đi cùng một nam thanh niên đã nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn không thể liên lạc.
-
Xã hội2 giờ trướcTường trình điều khiển xe máy chở vợ không đội mũ bảo hiểm vì bị mất, một Phó trưởng Công an phường "xin rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn"
-
Xã hội3 giờ trướcTại cơ quan chức năng, người phụ nữ khai nhận sự việc xảy ra vào tối mùng 1 Tết, sau khi người này uống rượu say
-
Xã hội3 giờ trướcCơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ thi thể bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn được người dân phát hiện tại bãi đất trống ở quận Tân Phú, TPHCM.
-
Xã hội4 giờ trướcCơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh nguồn gốc "núi" bánh kẹo bị chất thành đống tại bãi rác làng La Phù (huyện Hoài Đức, Hà Nội) ngay sau Tết Nguyên đán 2025.
-
Xã hội4 giờ trướcHình ảnh bà N. không mặc đồ ngã khỏi xe ô tô khiến nhiều người thắc mắc, đồn đoán.
-
Xã hội7 giờ trướcLìu Ngọc Hằng, nữ sinh năm 4 ở lại TPHCM làm thêm dịp Tết để trang trải học phí. Tuy nhiên, gia đình mất liên lạc với em suốt nhiều ngày qua và đã trình báo cơ quan chức năng.
-
Xã hội8 giờ trướcCông an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ người chồng là nghi phạm trong vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường trên tầng 2 ngôi nhà của người thân.
-
Xã hội9 giờ trướcSau khi bị bắt giữ, nghi phạm sát hại con trai 4 tuổi ở Thanh Hóa được xác định có tiền sử bệnh động kinh, đang hưởng chế độ bảo trợ
-
Xã hội10 giờ trướcNam tài xế vừa bị phạt với lỗi "Mở cửa xe, để cửa xe mở ko đảm bảo an toàn".
-
Xã hội11 giờ trướcÔng Hồ Văn Tâm, chủ quán Aroma ở Nha Trang nói sự việc không hoàn toàn như bài đăng trên mạng xã hội.
-
Xã hội12 giờ trướcCông an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng, tạm giữ hình sự ông Nguyễn Huy V. (cán bộ Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất).