Tổng giám đốc Bệnh viện FV muốn gặp, xin lỗi bảo vệ bị ông xô xát

“Tôi muốn gặp trực tiếp ông Hùng để nói lời xin lỗi. Tôi không ngờ người bạn cho nhầm địa chỉ và xảy ra vụ việc đáng tiếc”, Tổng giám đốc Bệnh viện FV nói.


Khoảnh khắc bảo vệ bị Tổng giám đốc Bệnh viện FV túm cổ áo, kéo đi
Sau khi đi tìm bạn nhầm địa chỉ và xô xát với bảo vệ, Tổng giám đốc Bệnh viện FV bị Công an phường Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM) mời về trụ sở.

Ngày 8/12, ông Jean Marcel-Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV, cho biết ông cảm thấy hối tiếc sau khi xảy ra vụ xô xát với ông Vũ Viết Hùng (57 tuổi, quê Bình Dương), bảo vệ tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Theo người đứng đầu Bệnh viện FV, thời điểm xảy ra vụ việc, ông nôn nóng muốn cứu bạn đang bị nhồi máu cơ tim nên cố gắng vào ngôi nhà trên đường Nguyễn Văn Hưởng, nhưng người bạn cho nhầm địa chỉ. Những ngày qua, ông và vợ nhắn tin xin lỗi người bảo vệ nhưng chưa nhận được phản hồi.

“Tôi muốn gặp trực tiếp ông Hùng để nói lời xin lỗi chân thành. Nếu ông Hùng đồng ý, tôi sẽ mời đến Bệnh viện FV để khám bệnh”, ông Jean Marcel-Guillon nói.

Tổng giám đốc Bệnh viện FV muốn gặp, xin lỗi bảo vệ bị ông xô xát-1
Ông Hùng kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Ảnh: N.A.

Ông Jean Marcel-Guillon cho biết đã làm việc với Công an phường Thảo Điền và sẽ có kết quả điều tra vụ việc thời gian tới.

Khuya 2/12, ông Jean Marcel-Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV, cùng một người đàn ông ngoại quốc khác đi ôtô đến địa chỉ 216/28 Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền), yêu cầu được vào trong tòa nhà để tìm bạn. Nam bảo vệ cho biết đây là nhà riêng, không cho vào thì xảy ra vụ xô xát khiến ông Hùng nhập viện.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tong-giam-doc-benh-vien-fv-muon-gap-xin-loi-bao-ve-bi-ong-xo-xat-post1383040.html?fbclid=IwAR1Td_x957rCfVJomz1Z2Od6yTevTjbGNqDEHvk0PogdPxNhrblo8WUryAY

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.