Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị kẻ lạ sát hại: Người bạn đi cùng đã tử vong sau khi uống chai nước lạ

Thứ sáu, 01/03/2019 14:39
Người phụ nữ đi tập thể dục cùng nạn nhân và cũng là nhân chứng duy nhất của vụ án đã tử vong sau khi uống chai nước lạ.

Theo thông tin của công an địa phương nơi xảy ra án mạng, người phụ nữ đi tập thể dục cùng nạn nhân và cũng là nhân chứng duy nhất của vụ án đã tử vong sau khi uống chai nước lạ.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ đi tập thể dục bị kẻ lạ sát hại, sáng 1/3 lãnh đạo công an xã Phụng Thượng cho biết, đơn vị này đang phối hợp với công an huyện Phúc Thọ điều tra làm rõ.

Theo vị lãnh đạo, nhân chứng duy nhất của vụ án là bà C.T.H (SN 1975) người đi cùng với bà Đ.T.P (SN 1972) đã tử vong.

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục bị kẻ lạ sát hại: Người bạn đi cùng đã tử vong sau khi uống chai nước lạ-1

Ảnh hiện trường vụ việc. Ảnh công an cung cấp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, bà C.T.H may mắn chạy thoát về nhà kêu cứu. Tuy nhiên, sau đó bà H bất ngờ uống một chai nước lạ và có biểu hiện co giật.

Ngay sau đó, bà H được người nhà và cơ quan Công an đưa đến Bệnh viện 105 cấp cứu sau đó chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng không qua khỏi.

Hiện Công an TP. Hà Nội đang tích cực phối hợp với Công an huyện Phúc Thọ điều tra vụ án mạng nghiêm trọng này. Cơ quan quan điều tra đã tiến hành thu giữ chai nước bà H uống để phục vụ kết quả điều tra.

Trước đó, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 28/2 khu vực bờ mương, nối con đường liên thôn xã Phụng Thượng.

Vào khoảng thời gian trên, bà P. và bà H. đi tập thể dục dọc khu vực bờ mương thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công.

Lúc này, bà H. may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân đến nơi thì phát hiện bà P đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Nhận được tin báo, công an huyện Phúc Thọ đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan Công an đã thu giữ một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet