- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vụ nữ sinh viên mất liên lạc ở TP.HCM: Nữ sinh lên tiếng trấn an gia đình
Lìu Ngọc Hằng - nữ sinh mất liên lạc ở TP.HCM chính thức lên tiếng xác nhận mình đang ở Trung Quốc và rất an toàn.
Theo đó, vào chiều 8/2, trên Facebook cá nhân, nữ sinh viên Lìu Ngọc Hằng (22 tuổi, quê Đồng Nai), người mất liên lạc dịp Tết tại TP.HCM đã thông tin về việc mất liên lạc với gia đình thời gian qua.
Pháp luật TP.HCM thông tin, nữ sinh viên này xác nhận hiện đang ở Trung Quốc và rất an toàn.
“Tôi chính là người liên quan đến sự cố dư luận gần đây. Tôi hiện tại ở Trung Quốc và rất an toàn. Xin mọi người đừng tin vào những tin đồn không chính thống”, nữ sinh chia sẻ.
Cô cũng kêu gọi mọi người không tiếp tục lan truyền các thông tin sai lệch, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mình: “Xin mọi người không tiếp tục lan truyền cũng như chia sẻ những tin đồn nữa. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi”.
Cuối lời, nữ sinh gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm tới mình trong thời gian qua.
Nữ sinh viên đã lên mạng xã hội Facebook cá nhân nói về vụ việc mất liên lạc vừa qua. (Ảnh: PLO)
Gia đình cho biết trên VietnamNet, tối 8/2, Hằng sẽ lên máy bay về Việt Nam từ TP.Quảng Châu . Dự kiến, 10h35 hôm nay (9/2), cô sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Trước đó, nữ sinh viên Lìu Ngọc Hằng (hiện là sinh viên của một Trường đại học ở TP.HCM), trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hằng quyết định không về quê mà ở lại TP.HCM đi làm thêm.
Sau đó gia đình đã liên lạc nhiều lần không được nên đến ký túc xá tìm kiếm nhưng được biết Hằng đã rời đi từ ngày 21/1 và không rõ đi đâu. Vì vậy gia đình đã nhờ cơ quan chức năng tìm kiếm.
Theo tờ Pháp luật TPHCM, sau một thời gian tìm kiếm, gia đình nhận được nhận được thông tin nữ sinh hiện đang ở tại Trung Quốc. Các cơ quan chức năng của Việt Nam ở Trung Quốc đang làm các thủ tục cần thiết để Hằng trở lại Việt Nam.
Theo Đời Sống Pháp Luật
-
Xã hội2 phút trướcMột phụ nữ sống một mình trong phòng trọ tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) được phát hiện tử vong trong đêm.
-
Xã hội2 giờ trướcNghe con gái gọi điện báo sẽ bắt xe về nhà, bà Lan mong chờ đến mức không ngủ được nhưng rồi lại nhận tin dữ lúc rạng sáng.
-
Xã hội13 giờ trướcNguyễn Đình Đạt (SN 2002, quê quán Lương Tài, Bắc Ninh) không nghề nghiệp, chưa có tiền án, tiền sự, thường sống lang thang và tăm tia các xe máy ở khu dân cư mà chủ phương tiện quên không rút chìa, rồi lấy trộm.
-
Xã hội13 giờ trướcDo mâu thuẫn cá nhân, Thành hành hung người sống chung với mình như vợ chồng khiến nạn nhân tổn thương đốt sống cổ, đứt động mạch đốt sống, gây tụ máu não dẫn đến tử vong.
-
Xã hội13 giờ trướcTối 8/2, vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 phương tiện xảy ra trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) khiến một chiếc xe máy bị kẹp ở giữa, biến dạng.
-
Xã hội14 giờ trướcTrần Nguyễn Thu Trang mua chất độc xyanua cho vào ly cà phê sát hại người tình rồi chở ngược lên Đà Lạt du lịch để thực hiện ước nguyện của hai người trước đó.
-
Xã hội14 giờ trướcTheo lời của người chồng, thời điểm xe khách bị lật, vợ anh đang nằm giường tầng trên bị văng xuống rồi va vào kính xe dẫn đến tử vong.
-
Xã hội14 giờ trướcTài xế xe khách gây tai nạn ở Phú Yên khiến 3 người tử vong khai, có giấy phép lái xe (GPLX) hạng C. Trong khi đó, theo quy định của pháp luật, tài xế điều khiển xe khách trên 30 chỗ ngồi phải có GPLX hạng E.
-
1 ngày trước
-
1 ngày trước
-
Xã hội15 giờ trướcCơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm ra khỏi nơi cư trú đối với ông Ngô Minh Thành và bà Phan Thị Xuân Thu, đều là Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Thuận và ông Lê Trung Khánh - Phó trưởng phòng Tài nguyên nước và khoáng sản, thuộc sở này.
-
Xã hội16 giờ trướcPhạm Quốc Huy - tài xế không có bằng lái xe khách, gây tai nạn kinh hoàng ở QL1 qua tỉnh Phú Yên đã bị tạm giữ hình sự.
-
Xã hội17 giờ trướcDự kiến chuyến bay của Hằng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 9/2.
-
Xã hội18 giờ trướcNữ sinh viên năm 4 theo học ở TP HCM đã được tìm thấy ở Trung Quốc sau khi gia đình trình báo mất tích.
-
Xã hội19 giờ trướcThủ tướng yêu cầu kiểm tra, rà soát việc chấp hành pháp luật của nhà xe Tân Kim Chi, nhất là quy định về thời gian làm việc, điều kiện, sức khỏe của lái xe.