Clip: Chú rể ôm hôn nhiệt tình người yêu cũ trong đám cưới khiến nhà gái và quan khách không biết phải làm sao

Chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Instagram, đoạn video chú rể ôm hôn tình cũ ngay trong đám cưới đã thu hút hơn 420 nghìn lượt xem cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận.

Mới đây, một đám cưới tại Indonesia đã khiến MXH nước này ngán ngẩm bởi hành động quá ư là kém sang của chú rể ngay trong buổi lễ.

Sự việc diễn ra vào ngày 11/9 vừa qua khi một đám cưới được tổ chức tại tỉnh Sulawesi. Được biết, trong buổi lễ này, chú rể có mời bạn gái cũ tới đám cưới để cùng chung vui với mọi người.

Clip chú rể ôm hôn bạn gái cũ ngay trong đám cưới

Cô người yêu cũ cũng bày tỏ thiện chí khi tới tham gia, thậm chí, cô còn lên sân khấu hát một bài để chúc phúc cho cặp vợ chồng son.

Tuy nhiên, khi cô người yêu cũ này đang đứng hát say sưa trên sân khấu, chú rể trong bộ trang phục cưới truyền thống màu xanh liền bỏ mặc cô dâu, lao thẳng lên sân khấu để đứng với người kia. Vừa tiếp cận được bạn gái cũ, chú rể liền gạt mic của cô ra, ôm chặt cô vào lòng rồi... ôm hôn như thể đó là vợ mình!

Clip: Chú rể ôm hôn nhiệt tình người yêu cũ trong đám cưới khiến nhà gái và quan khách không biết phải làm sao-1Clip: Chú rể ôm hôn nhiệt tình người yêu cũ trong đám cưới khiến nhà gái và quan khách không biết phải làm sao-2
Cho anh gần em chút nữa thôi...

Các quan khách cũng sững sờ không kém, một số người nhanh chóng tiến tới tách hai người ra. Thế nhưng, chú rể vẫn không chịu buông tay, kết quả hai bên xô đẩy khiến anh ngã xuống đất.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải trên Instagram, đoạn video đã thu hút hơn 420 nghìn lượt xem cùng hơn 2 nghìn lượt bình luận.

Ngay lập tức, sự việc đã khiến rất nhiều người tỏ ra bức xúc và cho rằng hành động của chú rể là không thể chấp nhận được.

 

Theo Sức khoẻ & đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-chu-re-om-hon-nhiet-tinh-nguoi-yeu-cu-trong-dam-cuoi-khien-nha-gai-va-quan-khach-khong-biet-phai-lam-sao-162211409214622339.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.