Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu "trở mặt 360 độ" khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời

Không những vậy, nam người mẫu điển trai này còn gây bất bình với hành động "trở mặt 360 độ" khi nhìn thấy nhan sắc thật của người mình vừa chê tơi bời và muốn hẹn hò lại với cô.

Không những vậy, nam người mẫu điển trai này còn gây bất bình với hành động "trở mặt 360 độ" khi nhìn thấy nhan sắc thật của người mình vừa chê tơi bời và muốn hẹn hò lại với cô.

Người mẫu điển trai chỉ thích con gái miền Nam

Trịnh Xuân Nhản là một người mẫu khá nổi tiếng, xuất thân từ mảnh đất Long An (Nam Bộ). Anh từng đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp như: Quán quân Việt Fashion Icon 2015; Á vương Man of the year 2016; diễn viên nam chính trong phim chiếu rạp Loto.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 1.

Xuân Nhản

Tuy nhiên, đường tình duyên của Xuân Nhản lại khá lận đận. Anh đã trải qua 4 mối tình, nhưng đều tan vỡ vì các cô gái không thích nghề nghiệp của anh. Trong khi đó, Xuân Nhản lại rất yêu nghề. Khi bị người yêu hỏi "Anh chọn em hay nghề người mẫu", anh chàng đành chấp nhận chia tay chứ quyết không bỏ nghề.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 2.

Trong tập 6 chương trình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng tối qua (17/1), Xuân Nhản đã được chọn ngồi vào ghế nóng để hẹn hò cùng ba cô gái là: Linh Lê (23 tuổi, đến từ Hà Nội); Yến Mỹ (21 tuổi, đến từ Đồng Nai) và Lan Anh (27 tuổi, đến từ Hải Phòng). Mỗi cô gái chỉ có 10 phút để làm quen và chiếm lấy trái tim chàng người mẫu điển trai này.

Linh Lê là người đầu tiên bước vào hẹn hò với Xuân Nhản. Cuộc hẹn diễn ra khá khó khăn do người muốn giấu tên, người muốn giấu nghề.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 3.

Không những thế, Linh Lê còn khá sơ ý khi hỏi Xuân Nhản: "Anh thích con gái miền Nam hơn hay miền Bắc hơn?". Trước câu hỏi này, Xuân Nhản không hề giấu giếm và nói thẳng: "Anh thích con gái miền Nam hơn".

Tới khi chia tay, Xuân Nhản còn vô tình gạt tay làm vỡ cốc nước. Đây được tiên đoán như một điểm gở dành cho cặp đôi này.

Khác với Linh Lê, Yến Mỹ lại nhẹ nhàng, ít nói hơn, khiến Xuân Nhản khá thích. Tuy nhiên, cô nàng lại lỡ để lộ ra mình đã bỏ đại học giữa chừng.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 4.

Điều này khiến Xuân Nhản không hài lòng, vì mẫu bạn gái lí tưởng của anh là phải có học thức.

Lan Anh có thân hình hơi lùn và mũm mĩm, nhưng lại ăn điểm hơn hai cô nàng trước đó bởi sự tinh tế, thông minh trong cách ăn nói của mình, khiến Xuân Nhản rất thích.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 5.

Dù rất thích Lan Anh, nhưng Xuân Nhàn vẫn phải thú nhận: "Mong muốn của tôi là lựa chọn được một người hơi xinh một chút. Tại cái vẻ bề ngoài nó cũng khá là quan trọng". 

Kết thúc lần hẹn hò đầu tiên, Xuân Nhản đã quyết định loại Linh Lê. 

Đằng sau lớp mặt nạ của Linh Lê là một nhan sắc khá rạng rỡ. Đây cũng chính là điều khiến cô tự tin rằng: "Anh đã chọn sai rồi, anh sẽ hối hận ngay khi em lột mặt nạ". Tuy nhiên, Xuân Nhản vẫn khẳng định rằng anh không hề hối tiếc.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 6.

Linh Lê

Chê ỏng eo tính cách, nhưng lại "lật mặt 360 độ" khi thấy nhan sắc của người mình đã loại

Trong lần hẹn hò tiếp theo tại chính shop thời trang của Yến Mỹ, Xuân Nhản đã khiến cô chạnh lòng khi đụng chạm tới chuyện học hành mình.

Ngược lại, Yến Mỹ cũng khiến Xuân Nhản thất vọng khi mời anh đồ ăn nhanh. Anh cho rằng: "Người này đơn giản và không giỏi chuyện bếp núc. Tôi không nghĩ đây sẽ là người yêu của tôi".

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 8.

Trong lúc nhìn Yến Mỹ bán hàng, Xuân Nhản chán nản nhận xét: "Cô ấy không có kiến thức về thời trang, khó có thể thành công. Nếu muốn thành công, cô ấy phải học thêm, học về cách buôn bán, học về cách giao tiếp ứng xử".

Sau Yến Mỹ, Lan Anh cũng không làm hài lòng Xuân Nhản khi mời anh tới phòng tập nhảy để nhảy điệu batacha. Xuân Nhản nói thẳng với cô rằng: "Anh không hợp với kiểu nhạc đó. Anh thích vọng cổ và Bolero hơn".

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 9.

Tuy vậy, Xuân Nhản vẫn quyết định loại Yến Mỹ để chọn Lan Anh. Thế nhưng, sau khi Yến Mỹ lột mặt nạ, Xuân Nhản lại tỏ ra hối tiếc vì "lâu lắm rồi chưa nhìn thấy ai xinh như cô ấy". Thậm chí, anh chàng còn khẳng định, nếu được chọn lại sẽ chọn Yến Mỹ.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 10.

Yến Mỹ

Những phát ngôn này của Xuân Nhản khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Rõ ràng, anh vừa chê tơi bời Yến Mỹ trước đó, nhưng vừa nhìn thấy nhan sắc thật của cô lại lập tức "trở mặt 360 độ" và không còn nhớ gì tới Lan Anh.

Và hiển nhiên, khi nhìn thấy nhan sắc thật của Lan Anh không bằng được Yến Mỹ, Xuân Nhản đã từ chối kết đôi với cô. Cuộc hẹn hò cuối cùng giữa hai người đã không diễn ra.

Hẹn hò kinh dị: Chàng mẫu trở mặt 360 độ khi thấy nhan sắc cô gái anh vừa chê tơi bời - Ảnh 11.

Lan Anh

Theo Trí thức trẻ


Hẹn hò kinh dị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.