Không có "nhà mặt phố, bố làm to", chàng trai xấu mã vẫn hẹn hò 300 phụ nữ nhờ bí kíp tán gái rất... cơ bản

Sau nhiều lần thất bại vì ngoại hình kém duyên, anh chàng Nhật Bản hiện nay đã trở thành "master" trong lĩnh vực tán gái. Thậm chí, anh còn mở lớp học bổ túc trên sóng truyền hình quốc gia để dạy những anh em đồng giới non tay.

Người ta cứ nói "con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt". Nhưng thực tế con gái cũng cực kì mê trai đẹp và dễ dàng đổ cái rụp trước một "soái ca" dù chưa biết tính cách thế nào. Chính vì thế, những chàng trai ngoại hình chưa bắt mắt, mà nói trắng ra là xấu mã sẽ khá chật vật trong hành trình tìm kiếm tình yêu

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những ngoại lệ... Như anh chàng Hirate, 41 tuổi đến từ Nhật Bản là một nhân chứng sống. Dù không có "nhà mặt phố, bố làm to, mẹ thủ kho" (không phải đại gia) mà vẫn có thể hẹn hò thành công 300 phụ nữ trong một năm và đang là một chuyên gia tình yêu có tiếng!

Không có nhà mặt phố, bố làm to, chàng trai xấu mã vẫn hẹn hò 300 phụ nữ nhờ bí kíp tán gái rất... cơ bản-1

Chuyên gia tình yêu với bí kíp "tán gái đại cương" được nhiều đàn ông Nhật biết tới.

Từ thời trung học, do ngoại hình kém duyên nên anh Hirate mãi không kiếm nổi một cô bạn gái. Tới khi có được thì cô nàng cũng nhanh chóng chạy theo tiếng gọi của trai đẹp... hơn. Đường tình duyên của Hirate bao năm đều rộng thênh thang vì một mình anh bước!

Tuy nhiên, năm 30 tuổi, anh chàng không may mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo dẫn đến ngừng tim chốc lát. Dù may mắn vượt qua nhưng với trải nghiệm này, Hirate ngộ ra rằng, cuộc ngắn ngủi lắm và phải sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng kẻo lại chết trong hối tiếc. Vì thế, anh chàng xấu mã đã quyết tâm đổi chiến thuật...

Không có nhà mặt phố, bố làm to, chàng trai xấu mã vẫn hẹn hò 300 phụ nữ nhờ bí kíp tán gái rất... cơ bản-2

Chân dung của anh chàng "xấu mã" nhưng giỏi kỹ năng nên hẹn hò được với hơn 300 phụ nữ xinh đẹp trong 1 năm.

Hiểu được điểm yếu của mình là ngoại hình và không dễ để thay đổi, vì vậy Hirate dồn sức nâng cao kỹ năng để tránh khỏi thất bại trên con đường tình duyên vinh nhục thăng trầm.

Đáng ngạc nhiên, thanh niên này cuối cùng đã thành công, anh đạt được mục tiêu của mình, đó là hẹn hò với 300 phụ nữ xinh đẹp trong một năm.

Không có nhà mặt phố, bố làm to, chàng trai xấu mã vẫn hẹn hò 300 phụ nữ nhờ bí kíp tán gái rất... cơ bản-3

Dù không giàu có lại chẳng đẹp trai nhưng Hirate vẫn hẹn hò với hơn 300 gái xinh trong 1 năm.

Câu chuyện của Hirate đã thu hút nhiều sự chú ý và anh được chương trình tạp kỹ Nhật Bản "NEWS Na 2 Ren" mời phỏng vấn đặc biệt. Trên sóng truyền hình quốc gia, anh chàng cũng chẳng giấu giếm gì, thẳng thắn bật mí ngay 3 bí kíp trong bộ "tán gái đại cương" của mình để những anh em đồng giới còn đang quá non được mở mang đầu óc.

Theo đó, 3 bí quyết giúp anh chàng trở thành "master" trong lĩnh vực đó là:

NGHỆ THUẬT 01: Tấn công trên nhiều mặt trận, thà giết nhầm còn hơn bỏ sót

Việc đầu tiên anh Hirate làm chính là tải về 10 ứng dụng hẹn hò trên điện thoại di động và trò chuyện cùng các cô gái trên đó. Trong kỳ nghỉ, mỗi ngày anh sẽ hẹn gặp khoảng 3 - 4 cô gái. Như vậy, cơ hội tìm kiếm được người phù hợp sẽ cao hơn!

NGHỆ THUẬT 02: Không có người đàn ông xấu chỉ có người không biết tìm nháy có tâm

Nói chung, công nghệ nợ cả thế giới 1 lời xin lỗi chứ chả riêng gì đàn ông hay phụ nữ. Các nam thanh nữ tú giờ trên MXH hẹn hò cơ bản đều sử dụng qua kha khá áp để cho ra hình ảnh nuột nà nhất có thể.

Thế nên, Hirate dù không đẹp nhưng cũng phải biết tìm anh bạn làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp cho bộ ảnh lung linh nhất. Chỗ nào xấu thì che, đẹp thì khoe, không có gì đẹp thì cũng phải cố mà trưng ra nụ cười thể hiện mình là người vui vẻ, thân thiện, dễ gần, hòa đồng.

Kèm theo đó, bức ảnh được anh bạn nhiếp ảnh gia kéo sáng cho lung linh nhìn cũng "nghệ" ra trò. Và Hirate khoe được vẻ "xấu lạ" cũng hút gái lắm đấy!

Không có nhà mặt phố, bố làm to, chàng trai xấu mã vẫn hẹn hò 300 phụ nữ nhờ bí kíp tán gái rất... cơ bản-4

Trông Hirate đẹp trai lên vài "chân kinh" không?

NGHỆ THUẬT 03: Phải vận dụng EQ, tránh đi vào lối mòn thì đường tình duyên mới không đen tối như tiền đồ chị Dậu

Nếu như các chàng trai có xu hướng bấm like ảnh selfie xinh lung linh của các gái thì Hirate lại không. Anh chàng thường tìm kiếm những bức ảnh đời thường đơn giản của họ. Hành động khác người này giúp Hirate ghi điểm hơn vì ai cũng nghĩ: Chà, đây là một người đàn ông sâu sắc, không chỉ quan tâm tới nhan sắc phụ nữ!

Với sự tinh tế đó, Hirate đã không đi vào lối mòn và hạ gục kha khá cô gái. Kỷ lục của anh chàng chính là hẹn hò 300 gái xinh trong một năm.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-co-nha-mat-pho-bo-lam-to-chang-trai-xau-ma-van-hen-ho-300-phu-nu-nho-bi-kip-tan-gai-rat-co-ban-22202015916613696.htm

hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.