Thái Vũ bất ngờ tung video biểu diễn ca khúc 2 năm trước cực xịn, sau 1 giờ đăng tải đã nhận lượt share khủng

Thứ tư, 06/03/2019 07:16
Video biểu diễn ca khúc "Mùa mưa ngâu nằm cạnh" của Thái Vũ nhận sự quan tâm lớn từ khán giả sau khi ra mắt.

Video biểu diễn ca khúc "Mùa mưa ngâu nằm cạnh" của Thái Vũ nhận sự quan tâm lớn từ khán giả sau khi ra mắt.

Tối 5/3, chàng "hoàng tử indie" Thái Vũ đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả yêu nhạc khi tung bản video biểu diễn lại ca khúc từ 2 năm trước - Mùa mưa ngâu nằm cạnh. Trong video này, bên cạnh Thái Vũ còn có cả một ban nhạc cực xịn cùng tham gia, giúp ca khúc "Mùa mưa ngâu nằm cạnh" như được khoác lên mình chiếc áo mới hoàn toàn, thay thế cho bản gốc mộc mạc trước đây. Với riêng Thái Vũ, vẫn hình ảnh lãng tử, nhẹ nhàng và chỉ đứng yên một chỗ thể hiện ca khúc cũng đủ khiến người hâm mộ "phát cuồng".

Mặc dù video này chỉ được đăng tải lên một trang Fanpage về âm nhạc nhưng sau 1 giờ đã thu hút tới hơn 3000 lượt share, gần 5000 lượt thích và hàng trăm bình luận tích cực từ khán giả. Người hâm mộ của Thái Vũ ngoài việc dành cho anh những lời khen có cánh còn liên tục hối thúc anh sớm cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian khá im tiếng.

Thái Vũ là gương mặt indie bắt đầu gây chú ý cuối năm 2016 với những ca khúc như Đông kiếm em, Lạ lùng, Chuyện người yêu xa hay Mùa mưa ngâu nằm cạnh... Sở trường của anh là chất nhạc pop acoustic nhẹ nhàng, dễ nghe và dễ ngấm. Anh thường chia sẻ sáng tác của mình trên Soundcloud. Năm 2017, Vũ có 2 đêm diễn riêng mang tên Xin phép (được) cô đơn gây tiếng vang với cộng đồng Indie Việt và bán cháy vé chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Thái Vũ bất ngờ tung video biểu diễn ca khúc 2 năm trước cực xịn, sau 1 giờ đăng tải đã nhận lượt share khủng-1

Hiện khán giả đang rất mong chờ Thái Vũ sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet