Bị ô tô đâm văng ra xa, nam cảnh sát vẫn đứng dậy đi lại bình thường

Thứ năm, 04/04/2019 15:38
Tuy bị đâm trực diện và văng ra xa khoảng vài mét nhưng nam cảnh sát chỉ bị thương nhẹ ở chân, vẫn có thể tự đứng dậy và đi lại sau vụ va chạm.

Tuy bị đâm trực diện và văng ra xa khoảng vài mét nhưng nam cảnh sát chỉ bị thương nhẹ ở chân, vẫn có thể tự đứng dậy và đi lại sau vụ va chạm.

Video: Nam cảnh sát bị ô tô đâm khi đang làm nhiệm vụ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h11 phút sáng 2/4 tại Jalan Raja Laut, Kuala Lumpur, Malaysia.

Đoạn video cho thấy, một nam cảnh sát đang đứng điều khiển giao thông tại một ngã tư đông đúc thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô màu bạc đâm trực diện.

Cú va chạm khiến nam cảnh sát văng ra xa khoảng vài mét.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh vẫn có thể tự đứng dậy và đi lại bình thường. Tài xế lái xe vội vàng ra khỏi xe để kiểm tra tình trạng của anh cảnh sát.

Giám đốc Sở Cảnh sát và Điều tra an toàn Giao thông thành phố, ông Asst Comm Zulkefly Yahya cho biết nam cảnh sát chỉ bị thương nhẹ ở chân sau cú va chạm và anh đã được đưa tới bệnh viện Kuala Lumpur để điều trị.

Bị ô tô đâm văng ra xa, nam cảnh sát vẫn đứng dậy đi lại bình thường-1Chiếc xe ô tô màu bạc đâm thẳng vào nam cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, người điều khiển chiếc xe ô tô màu bạc là một nam sinh viên 25 tuổi đang theo học tại một trường đại học tư thục.

Hiện nam sinh đã bị đưa tới đồn cảnh sát gần đó để hỗ trợ điều tra.

Vụ việc sau đó cũng được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Đa phần mọi người đều cảm thấy nam cảnh sát kia thật may mắn và chỉ trích cách lái xe liều lĩnh của nam sinh.

Một số người bình luận: “Thật may mắn. Anh ta bị đâm trực diện và hất văng ra xa như vậy nhưng chỉ bị thương nhẹ ở chân“, “Hãy lái xe cẩn thận vào chứ.

Nam cảnh sát đứng sờ sờ như thế kia mà cũng đâm vào được“, “Tới ngã tư mà lao nhanh như tên bắn. Đấy là may anh cảnh sát kia chỉ bị thương nhẹ, nếu thiệt mạng thì phải làm sao?“,…

Theo SaoStar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet