Clip: Bé trai 'chênh vênh' chơi đùa ngoài cửa sổ chung cư cao tầng

Cậu bé vô tư chơi đùa ngoài cửa sổ của một chung cư cao tầng, xung quanh không hề có thanh chắn.

Cậu bé vô tư chơi đùa ngoài cửa sổ của một chung cư cao tầng, xung quanh không hề có thanh chắn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh bé trai chơi đùa phía ngoài cửa sổ của một chung cư cao tầng khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Theo đó, nhân lúc cha mẹ không để ý, cậu bé tự mở cửa sổ leo ra ngoài chơi và vô tư đi lại. Xung quanh cậu bé không hề có bất cứ thanh chắn hay tấm bảo vệ nào.

Khi phát hiện sự việc, cha mẹ cậu bé đã kéo con trai vào để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra. Theo tìm hiểu, vụ việc này được ghi lại tại Trung Quốc.

Clip cậu bé chơi đùa ngoài cửa sổ chung cư.

Hình ảnh cháu bé chơi đùa ngoài cửa sổ khiến nhiều người lớn phải giật mình.

Tại Việt Nam, việc trẻ em trẻ chơi ngoài cửa sổ chung cư cao tầng, không có thanh chắn dẫn đến hậu quả đáng tiếc xảy ra không ít.

Trước đó, ngày 2/5/2016, người dân trên phố Xuân Diệu (Tây Hồ, Hà Nội) phát hiện cháu bé N.M.I (SN 2009) bị rơi từ tầng 5 xuống đất và tử vong ngay sau đó.  Nguyên nhân, do cháu trèo lên bàn học chơi và đã rơi từ cửa sổ xuống đất.

Vụ việc xảy ra 2/5/2016 vừa qua, cháu bé N.M.I SN 2009 bị rơi từ tầng 5 xuống đất và tử vong.

Tháng 11/2015, tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cũng xảy ra vụ việc đau lòng. Bé trai 5 tuổi bất ngờ rơi từ ban công tầng 22 của khu chung cư xuống đất và tử vong. Một số nhân chứng cho biết, lúc xảy ra vụ việc, mẹ cháu bé đã khóa cửa nhà đi chợ để 2 đứa trẻ trong nhà chơi với nhau. Do căn hộ gia đình cháu bé sinh sống có giường ngủ nằm sát với ban công cửa sổ, nhưng không được rào sắt kín, trong lúc chơi đùa, bé trai này đã trèo ra ngoài ban công và dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Theo VietNamNet


bé vô tư chơi đùa ngoài cửa sổ

tai nạn chung cư

tai nạn chung cư cao tầng