Clip sốc: Cha hành hạ con gái, gửi clip đe dọa để vợ cũ quay về gây rúng động dư luận

Thứ sáu, 13/01/2017 19:38
Chính người mẹ đã đăng tải clip con gái bị bạo hành để kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng và chính quyền địa phương.
Chính người mẹ đã đăng tải clip con gái bị bạo hành để kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng và chính quyền địa phương.

Vụ việc bạo hành trẻ em này đang gây rúng động dư luận Ả rập Xê út. Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội nước này lan truyền chóng mặt cảnh một bé gái xinh xắn bị người cha hành hạ dã man.

Theo người đăng tải clip, đây là con gái của cô, bé được gọi tên là Darren. Clip được quay cách đây 1 tháng trước, chính người chồng của cô đã thực hiện và gửi clip này đến cho cô.

Clip sốc: Cha hành hạ con gái, gửi clip đe dọa để vợ cũ quay về gây rúng động dư luận - Ảnh 1.

Em bé bị bố bóp miệng, tát vào mặt.

Được biết, người mẹ có quốc tịch Syria, cả hai đã kết hôn với nhau ở Ai Cập. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ kéo dài không được bao lâu, người vợ quyết định ly dị chồng mình.

Vì một số lý do liên quan đến giấy tờ thủ tục mà bé Darren được bố nhận nuôi. Khi trao con gái cho chồng cũ, người mẹ nhận được lời hứa rằng Darren sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất với đầy đủ điều kiện.

Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bé gái Darren bị chính cha ruột hành hạ, bóp miệng gần như nghẹt thở đến chết. Sau đó người cha gửi clip đến cho người vợ với lời cảnh báo nếu cô không quay trở lại với anh ta thì con gái của họ sẽ tiếp tục bị ngược đãi.

Clip sốc: Cha hành hạ con gái, gửi clip đe dọa để vợ cũ quay về gây rúng động dư luận - Ảnh 2.

Bé gái bị cha hành hạ để cảnh cáo người mẹ.

Clip sốc: Cha hành hạ con gái, gửi clip đe dọa để vợ cũ quay về gây rúng động dư luận - Ảnh 3.

Người cha đã bị bắt giữ.

Vì không còn cách nào khác, người vợ đành đăng tải clip cầu xin sự giúp đỡ của mọi người. Sau khi clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, chính quyền địa phương đã tiến hành điều tra và bắt giữ người cha tàn bạo này.

Ông Hakim Shahran, Thứ trưởng Bộ Lao động và Phát triển xã hội phúc lợi và gia đình cho biết, hiện tại sức khỏe của bé gái đã ổn định và em bé sẽ sớm được giao cho người mẹ chăm sóc.

Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Vụ án bạo hành trẻ em này đã khiến dư luận Ả rập vô cùng bức xúc và họ yêu cầu chính quyền cần phải nghiêm trị người cha vô nhân tính này.

Theo H.Nam (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet