Đã mua tặng xe tải, chàng trai này còn thuê hẳn cần cẩu đưa lên tầng 4 cho bạn gái

Muốn gây ấn tượng mạnh trong ngày sinh nhật của bạn gái, chàng trai đã thuê hẳn cần cẩu để gửi tặng món quà đặc biệt lên tầng bốn nơi người yêu đang ở

Muốn gây ấn tượng mạnh trong ngày sinh nhật của bạn gái, một chàng trai tại Nga đã thuê hẳn cần cẩu để gửi tặng món quà đặc biệt lên cửa sổ tầng bốn nơi người yêu đang ở khiến cô nàng vô cùng bất ngờ.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/09 vừa qua bên ngoài khu nhà tập thể năm tầng nằm trên địa bàn thành phố Biisk, chủ thể liên bang Altai Krai, Nga và được một chàng trai si tình cùng bạn bè thân thiết dùng máy quay ghi lại.


Chàng trai thuê cần cẩu để tặng quà sinh nhật cho bạn gái.

Nhân ngày sinh nhật của bạn gái, anh Alexander đã quyết định mua tặng cô Elena một món quà vừa có giá trị vật chất lại vừa mang tính thực dụng cao: Đó chính là chiếc xe tải đời mới cùng với màn chúc mừng đầy ấn tượng do hội bạn bè thân thiết chuẩn bị sẵn từ trước.

Anh này cho biết: "Thay vì thực hiện các chiêu trò cũ rích như 'bịt mắt dẫn ra xe' hay 'chìa khoá trao tay' giống trên mạng, tôi được bạn bè tư vấn hãy thuê hẳn cần cẩu để gửi tặng món quà nặng kí ấy lên tận cửa sổ nhà cô nàng".

Đã mua tặng xe tải, chàng trai này còn thuê hẳn cần cẩu để trao gửi tận nhà cho bạn gái - Ảnh 2.

Anh Alexander còn mua thêm một bó hoa lớn để trao tặng cho bạn gái của mình.

Nhằm tăng sự lãng mạn, chàng trai trẻ còn trang trí hàng loạt quả bóng bay hình trái tim bên ngoài món quà "ngoại cỡ" và bật thêm vài ca khúc tình tứ bằng điện thoại di động của mình.

"Khi nhận được niềm vui bất ngờ từ Alexander, tôi thực sự hạnh phúc vì không nghĩ anh ấy lại ngọt ngào đến vậy. Nhưng không lâu sau thì lực lượng cảnh sát đã tới hiện trường, yêu cầu dẹp bỏ tất cả vì nhận được tin báo về hành vi gây rối mất trật tự mà bạn trai tôi đang thực hiện", cô Elena nói.

Đã mua tặng xe tải, chàng trai này còn thuê hẳn cần cẩu để trao gửi tận nhà cho bạn gái - Ảnh 3.

Cô Elena thực sự hạnh phúc trước món quà bất ngờ từ bạn trai.


xe tải

ngày sinh nhật

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.