Nổ trên tàu điện ngầm London, nhiều nạn nhân cháy xém mặt

Một số người bị xém mặt sau khi một thùng nhựa trắng phát nổ bên trong một toa xe điện ngầm tại nhà ga Parsons Green, London.

Một số người bị xém mặt sau khi một thùng nhựa trắng phát nổ bên trong một toa xe điện ngầm tại nhà ga Parsons Green, London. Vụ nổ xảy ra sáng nay (15/9 giờ địa phương) gây hoảng loạn và dẫn tới tình trạng dẫm đạp.


Theo DailyMail, nhiều hành khách đã chạy trốn trong hoảng loạn, nhảy ra khỏi cửa tàu sau khi một quả cầu lửa bất ngờ bùng lên trong toa xe và khiến một số khách bị bỏng nặng ở mặt. Vụ việc xảy ra vào đúng giờ cao điểm buổi sáng.

nổ ở London, tàu điện ngầm, khủng bố
Ảnh:  DailyMail

Một nhân chứng nói với BBC rằng, có một tiếng nổ lớn vang lên và tiếp sau đó là bức tường lửa lan khắp toa xe.

Cảnh sát và lực lượng chữa cháy London xác nhận, đang xử lý vụ việc xảy ra ở nhà ga Parson Green, phía tây nam thủ đô London.

nổ ở London, tàu điện ngầm, khủng bố

Những người đi trên tàu đã đăng ảnh về vụ nổ trên mạng xã hội, cũng như mô tả cảnh mọi người chạy trong hoảng loạn.

Trong một bức ảnh đăng trên mạng xã hội có cảnh, một thùng nhựa lớn, đặt bên trong một túi mua hàng cháy nham nhở. Bức ảnh dường như không cho thấy rõ dấu hiệu về vụ nổ song nó là bằng chứng về việc có cháy.

nổ ở London, tàu điện ngầm, khủng bố
Giới chức Anh đã xác nhận vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngấm Parsons Green là khủng bố.

Theo VietNamNet 


tàu điện ngầm

vụ nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.