Diễn trò "xì hơi" thái quá trên truyền hình, MC thời tiết mất việc

Sự việc hy hữu xảy ra với anh chàng MC thời tiết người này có lẽ sẽ là một bài học xương máu dành cho những người làm cùng nghề.

Sự việc hy hữu xảy ra với anh chàng MC thời tiết người này có lẽ sẽ là một bài học xương máu dành cho những người làm cùng nghề.

Diễn trò "xì hơi" thái quá trên truyền hình, MC thời tiết mất việc
Tưởng rằng sẽ đem đến cho khán giả truyền hình những tiếng cười sảng khoái, Szilard Horvath – MC thời tiết kênh TV2 của Đài truyền hình Hungary không thể ngờ rằng việc làm “sáng tạo” lại khiến mình bị đuổi việc.

Cụ thể là vào đầu tháng 4 vừa qua, trong một bản tin thời tiết, anh đã cố tình cho phát sóng âm thanh của một… cái "xì hơi” vốn được ghi âm từ trước nhằm biểu đạt loại hình thời tiết có gió lớn trong nhiều ngày liền.

Clip nam MC diễn trò xì hơi trên sóng truyền hình.


Những mong sẽ khiến khán giả hào hứng, không ngờ việc làm này đã gây ra hậu quả tai hại. Đài truyền hình không những lập tức xóa đoạn video này trên mạng mà còn nhanh chóng cho Horvath nghỉ việc.

Theo trang Huffingtonpost, nam MC này chính thức vào làm việc cho TV2 từ năm ngoái và được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt, mới mẻ cho các bản tin dự báo thời tiết.

Trên trang Facebook cá nhân, MC này thừa nhận việc phát sóng “âm thanh lạ” trên truyền hình là chủ ý của anh, vì anh cho rằng nó sẽ mang đến sự hài hước.

“Nếu như Mr Bean hay nam diễn viên hài Benny Hill của Anh ‘xì hơi’ có lẽ tất cả mọi người sẽ cười ồ lên, không ngờ bây giờ việc làm tương tự của tôi lại gây ra hậu quả lớn đến vậy”, Horvath chia sẻ.

Cũng vì sự cố này, nam MC sẽ không còn cơ hội dẫn bản tin thời tiết trên kênh TV2. Anh cho biết mình rất buồn vì chuyện này.

Cách đây không lâu, vào ngày 25/3 vừa qua, một nữ MC thời tiết của Nhật Bản cũng đã phải buộc thôi việc sau sự cố đột nhiên khóc lớn khi đang dẫn trên sóng truyền hình.

Theo Thế giới trẻ

MC thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.